Elizabethtown -Thị trấn tình yêu: Bộ phim tình cảm lãng mạn và ý nghĩa

0
135

lizabethtown – Thị trấn tình yêu là bộ phim tình cảm lãng mạn được thực hiện đạo diễn và kịch bản bơi Cameron Crowe với 2 diễn viên chính là Orlando Bloom và Kirsten Dunst.

Nội dung phim là câu chuyện tình yêu xoanh quanh hai nhân vật chính Drew Baylor và Claire Colburn. Anh chàng Drew Baylor luôn là niềm tự hào của gia đình mình khi anh làm việc với vai trò một nhà thiết kế cho một công ty sản xuất giày thể thao lớn nhất nước.

Nhưng thất bại trong sản phẩm thiết kế mới đã làm công ty thua lỗ và khiến Drew bị mất việc làm. Chính bạn gái Ellen của Drew lại là người xa thải anh.

Quá tuyệt vọng với cuộc sống, Drew định tự tử nhưng cùng lúc đó anh nhận được điện thoại ở nhà gọi đến báo bố anh đã mất và anh phải về nhà tại Elizabethtown ở Kentucky để lo đám tang cho bố. Mẹ của anh, bà Hollie vô cùng đau đớn đến mức không chịu chấp nhận sự thật chồng mình đã ra đi mãi mãi.

Ở nhà, không ai nhận ra sự bất hạnh mà Drew đang phải trải qua và vẫn chào đón anh như niềm tự hào lớn của mọi người. Khi Drew trở về cùng người chị tên là Heather chăm sóc cho mẹ, anh mới nhận ra điều thực sự quan trọng trong cuộc đời anh.

Người giúp anh có được bài học quý giá đó là Claire Colburn, một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhưng luôn đầy tinh thần lạc quan. Hai người đã gặp nhau trên chuyến bay trở về nhà của Drew. Claire đã làm cho Drew nhận ra ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Nếu như phim Bồng bột tuổi dậy thì là những cảm xúc đầu đời để mãi nhiều năm sau mới nhận ra tình yêu đích thực của mình thì Thị trấn tình yêu lại đem đến một khung cảnh lãng mạn của một tình yêu ngọt ngào và đầy ý nghĩa. Những bạn trẻ với tâm hồn lãng mạn yêu đời sẽ không thể bỏ qua bộ phim hấp dẫn này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here