Phim tình cảm hài hước: Hitch – Nghệ thuật cua gái

0
187

Hitch – Nghệ thuật cua gái là bộ phim tình cảm hài hước được thực hiện bảo đạo diễn Andy Tennant với sựt ham gai của các diễn viên Will Smith, Eva Mendes, Kevin James.

Câu chuyện của phim xoay quanh anh chàng Alex Hitchens (Will Smith đảm nhận) nổi tiếng là một trong những người mai mối giỏi nhất New York. Lớp học “cua gái” của Alex lúc nào cũng đông nghẹt các đấng mày râu, kẻ há hốc mồm, người gật gù thích thú.

Anh ta bảo đảm sẽ tìm cho các khách hàng một cô gái mơ ước chỉ với 3 cuộc hẹn hò. Việc đó đã xảy ra với anh chàng Albert Brennaman. Albert đã chiếm được trái tim của nàng Allegra Cole giàu có và mạnh mẽ nhờ áp dụng các chiêu mà Alex đã chỉ dẫn.

Nhưng Sara Melas (Eva Mendes đảm nhận), phụ trách chuyên mục trên báo, bạn thân với Allegra Cole, nghi ngờ sự thành công của anh chàng Albert khờ khạo khi chiếm được quá nhanh trái tim của bạn mình. Sara đã khám phá Albert chính là học trò của Alex Hitchens – người đàn ông trẻ quyến rũ mà cô đang rung động. Quan điểm của Sara cho rằng việc áp dụng các để quyến rũ phụ nữ là một trò lừa dối.

Cô phanh phui sự thật lên mặt báo, và các anh chàng giờ đây lại phải cứu vãn mối quan hệ của mình. Các anh chàng sẽ phải làm gì để chứng minh tình cảm của mình là chân thành? Mời các bạn cùng theo dõi và tải phim tình cảm hấp dẫn này về xem để có những trận cười thú vị.

Bạn vẫn còn là một anh chàng độc thân, cô đơn, chưa tìm cho mình được một nửa yêu thương, hay trong trái tim bạn đã thầm yêu một cô gái nào đó những chưa dám bày tỏ tình cảm của mình và không biết làm cách nào để tán đổ cô gái đó thì “Nghệ thuật cua gái” sẽ là bộ phim thú vị giúp bạn có thêm được một số kinh nghiệm để “tán gái” thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here