Xem phim hoạt hình doremon tiếng việt: Bộ đồ chơi tắm biển

0
500
Xem phim hoạt hình doremon tiếng việt: Bộ đồ chơi tắm biển
Xem phim hoạt hình doremon tiếng việt: Bộ đồ chơi tắm biển

Mùa hè được đi tắm biển thật là tuyệt vời phải không nào? Nhưng những bãi biển vào dịp hè thường rất đông người nên có khi sẽ không được tắm thoải mái. Nhưng nếu được tắm biển ngay tại ngôi nhà của mình thì sao nhỉ? Cùng tải phim hoạt hình doremon dưới đây để được trải nghiệm cảm giác đặc biệt này cùng cậu bạn Nobita nhé.

Chaien và Xeko khoe với Nobita ngày mai đi hồ bơi nhưng Nobita không hề tỏ ra ghen tị vì bố cậu hứa sẽ đưa cậu đi tắm biển và dạy cậu tập bơi. Nobita hồi hộp chờ đi tắm biển nhưng bố cậu có việc bận đột xuất không dẫn cậu đi được nên Nobita vô cùng tủi thân. Doremon thương cậu bạn nên cho bốn mắt mượn dụng cụ tắm biển trong phòng.

Doremon sắp xếp một mô hình tắm biển ngay tại phòng làm Nobita rất vui, cậu bạn còn rủ cô bạn Xuka tới chơi cùng. Sau đó, bố Nobita xong công việc về sớm nên Nobita được bố dạy tập bơi. Nhưng không gian trong phòng rất chật nên Doremon đã đưa bố cơn Nobita tới biển địa trung hải thông qua cánh cửa thần kì.

Biển nơi đây thật đẹp và thơ mộng làm bố Nobita rất thích đi tham quan một vòng. Bỗng trời đổ cơn mưa to, Doremon và Nobita chạy vội về nhà rồi cất cánh cửa thần kì đi mà quên mất bố vẫn chưa về nhà. Đến giờ ăn cơm, cả hai mới biết bố chưa về còn bố cậu đang treo lơ lửng trên cành cây ở bãi biển địa trung hải.

Nobita và bố mình đã có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau để hai bố con gần gữi và hiểu nhau hơn. Nobita thật hạnh phúc phải không nào. Những tập phim hoạt hình hay và hấp dẫn khác sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn giải trí vui vẻ.

Link Download phim Doremon: Bộ đồ chơi tắm biển: https://sum.vn/tmpos

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here