Trấn đấu sinh tử của trò Thành Long trong phim võ thuật Karate Kid

0
469

Bộ phim võ thuật Karate Kid với sự tham gia của Thành Long và con trai của nam tài tử Will Smith – Jaden Smith với những thành công vang dội ngoài mong đợi đã giúp khẳng định tên tuổi của Thành Long và Jaden Smith lên một tầm cao mới.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của Dre Parker (do Jaden Smith thủ vai) phải theo mẹ chuyển nhà đến Bắc Kinh (Trung Quốc) từ một thành phố vô cùng sầm uất Detroit. Đến một vùng đất mới, Dre có người bạn mới là Mei Ying – cô bạn học cùng lớp. Tuy nhiên, cậu cũng gặp chướng ngại vật là Cheng – một bạn học cùng lớp được mệnh danh là “gã côn đồ” vô cùng giỏi võ.

Dre luôn bị bạn bè bắt nạt, xa lánh, và cuộc sống của cậu chỉ thay đổi khi gặp được ngài Han (Thành Long thủ vai). Sư phụ kungfu ở ẩn này đã quyết định dạy Dre những tuyệt chiêu võ cổ truyền Trung Quốc. Ngài Han là một bậc thầy Kungfu nên đòi hỏi ở Dre rất nhiều. Ông không chỉ khó tính mà còn vô cùng nghiêm khắc và ắp Dre ép mình để tập luyện.

Dre phải vượt qua nhiều đối thủ và trong trận đấu cuối cùng, hai võ sinh xuất sắc nhất trận đấu này trở nên vô cùng cam go khi cả hai liên tiếp ra đòn, tấn công đối phương quyết liệt. Ưu thế thuộc về Cheng khi Dre bị chấn thương chân nhưng bản lĩnh, lòng quyết tâm vẫn giúp Dre đứng vững trên sàn đấu và giành ngôi vị cao nhất trong cuộc tỷ thí võ thuật cùng bạn học Cheng. Cùng theo dõi trích đoạn và tải phim võ thuật đặc sắc này về xem.

Một bộ phim để lại thành công cho Jaden khi có một vai diễn xuất thần khi cậu bé 12 tuổi có vóc dáng mảnh khảnh nhưng khi vào vai vô cùng xuất thần. Bộ phim đã đề cao tinh thần thượng võ chính nghĩa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here