Tải phim hoạt hình Oggy tập 10: Chúc mừng sinh nhật

0
434

Kết thúc tập 9, Oggy tuy bị ba con gián cướp mất chiếc chìa khóa tủ lạnh nhưng lần này Oggy đã rất thông dùng máy in thu nhỏ người mình lại để chui vào được thế giới nhỏ bé của lũ gián.

Oggy còn tìm được đến tận hang ổ của ba con gián và lấy lại được chiếc chìa khóa của mình. Trong tập 10 này, một ngày sinh nhật vui đang đợi Oggy và Jack nhưng sống chung với ba con gián nghịch ngợm kia liệu niềm vui có trọn vẹn? Cùng theo dõi và tải phim hoạt hình oggy vui nhộn dưới đây.

Sắp tới ngày sinh nhật của mèo Jack, cả Jack và Oggy đã chuẩn bị và trang trí nhà cửa thật lung linh với nhiều bánh kẹo và hoa quả. Jack còn chu đáo chuẩn bị cả một tòa tháp bằng cốc thủy tinh nhưng chẳng may Oggy lại làm đổ khiến Jack vô cùng tức giận và mắng Oggy.

Mèo Oggy khóc lóc thảm thiết và buồn rầu tìm mọi cách để tự tử. Ba con gián thấy vậy liền phá hoảng mọi thứ. May sao Jack ngăn chặn kịp thời giải cứu Oggy nhưng chính Jack lại bị thương nặng. Oggy voo cùng xúc động vì những tình cảm mà cậu bạn Jack dành cho mình.

Một sinh nhật tuy không trọn vẹn nhưng thật ý nghĩa về tình bạn gắn bó giữa mèo Oggy và mèo Jack. Đón xem các tập tiếp theo của seri phim hoạt hình này. Ngoài ra, mtaiphim.vn liên tục gửi cập nhật và gửi tới những bộ phim mới nhất để có thẻ tải phim hay và đặc sắc về giải trí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here