Tải phim hoạt hình Oggy tập 1 – Sôcôla đắng

0
460

Mèo Oggy và những chú gián là bộ phim hoạt hình hài hước và vui nhộn của Pháp. Phim kể về chú mèo da xanh thật thà và tốt bụng tên là Oggy. Mèo Oggy sống chung cùng một nhà với mèo Jack cùng ba chú gián tinh nghịch và tham ăn là Dee Dee, Joey và Marky.

Ba con gián luôn nghĩ ra đủ trò để quậy phá mèo Oggy và mèo Jack. Trong tập 1 với tựa đề “Sôcô la đắng”, các bạn sẽ được chứng kiến những màn rượt đuổi của mèo Oggy, Jack với ba chú gián.

Vào một ngày đẹp trời, mèo Oggy được gửi tặng một hộp socola rất ngon. Ba con gián nhanh chóng đánh hơi thấy và với bản tính ham ăn của mình chúng đã cướp ngay lấy hộp socola.

Mèo Oggy đâu chịu để yên nên đã đuổi theo cướp lại. Tưởng được bình yên ăn hết chỗ kẹo nào ngờ lũ gián lại vô cùng thông minh nghĩ ra những trò khác để cướp lại hộp sôcoola. Cùng theo dõi và tải phim hoạt hình tinh nghịch đáng yêu này về thư giãn nhé.

Vô tình, chú mèo Jack cũng vướng phải cuộc chiến với ba chú gián tinh nghịch và bị chịu những trận đòn không thương tiếc. Trong cuộc chiến giành lại hộp SOcola, hai con mòe ngốc nghếch, vụng về luôn phải chịu thiệt thòi và lép vế trước những trò quâỵ phá của ba con gián.

Bằng những tình huống tranh giành đuổi bắt vô cùng hái hước và vui nhộn giữa mèo Oggy với ba chú gián cùng sự dễ thương của các nhân vật đã tạo nên một bộ phim hoạt hình hấp dẫn, được yêu thích trên thế giới. ĐÓn xem các tập tiếp theo của bộ phim hoạt hình này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here