Tải phim hoạt hình doremon tiếng việt, cậu bạn Xeko mỏ nhọn nhận được một bài học thích đáng vì tính hay nói dối mọi người xung quanh.

0
169

Trong nhóm bạn của Nobita, ai cũng biết cậu bạn mỏ nhọn Xeko hay có tính khoe khoang, lại còn hay khoác lác nữa. Xeko lại có khẳ năng ăn nói khéo léo, từ đó lại trở thành nịnh nọt và nói dối người khác.

Đây là một tính xấu, khiến các bạn khác không ưa. Nobita và các bạn của mình sẽ làm gì để giúp Xeko sửa được tính xấu này. Mời các bạn cùng theo dõi và tải phim hoạt hình doremon hấp dẫn dưới đây.

Xeko nhờ khả năng ăn nói khéo léo của mình luôn được người lớn yêu mếm. Nhưng cậu bạn lại lấy việc đó để thành nói dối và vu oan cho các bạn xung quanh mình, khiến ai cũng bực mình với cậu bạn này.

Để cho Xeko nhận được một bài học thích đáng, mèo máy Doremon đã cho Nobita mượn cây thiên vị để chừng trị Xeko. Cả Nobita và Chaien đã làm lại những việc mà trước kia chính Xeko làm và vu oan cho hai bạn và nhờ đó mà Xeko đã bị mọi người mắng.

Chắc hẳn sau những việc này, cậu bạn Xeko đã nhận được bài học và hiểu ra mọi lỗi lầm của mình. Mong rằng cậu bạn Xeko này sẽ sửa được tính xấu của mình và lại được các bạn yêu mến.

Một bộ phim hoạt hình vừa hay và mang ý nghĩa về bài học cuộc sống. Đến với mtaiphim.vn để được thưởng thức những bộ phim hành động gay cấn, phim hài hước hay nhất, cập nhật phim chiếu rạp mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here