Tải phim hoạt hình doremon – Thuốc viên côn trùng

0
989
Thuốc viên côn trùng
Download phim thuốc viên côn trùng

Những con côn trùng tuy nhỏ bé, nhìn yếu ớt nhưng chúng cũng có sức mạnh riêng mình. Trong tập phim hoạt hình dưới đây, các bạn sẽ được chứng kiến sức mạnh của chúng. Nobita luôn bị Chaien và mỏ nhọn Xeko bắt nạt. Và lần này cũng vậy, Nobita bị Chaien đánh cho mộ trận nhừ tử và cậu bạn về nhà khóc lóc với Doremon.

Nghe cách Nobita gọi là Doremon đã hiểu ra mọi vấn đề. Nhưng mèo máy không cho Nobita mượn bảo bối, phải năn nỉ mãi mèo ú mới cho cậu bạn mượn thuốc vien côn trùng. Nếu uống viên thuốc này vào Nobita sẽ có cú đấm đau như ong chích, di chuyển nhẹ nhàng như bướm, có sức mạnh phi thường của loài kiến, cơ thể cứng như bỏ cánh cứng.

Nobita nhanh nhảu uống viên thuốc vào rồi đi tìm Chaien tính sổ. Liệu Nobita có trả thù được Chaien, các bạn cùng xem và tải phim hoạt hình doremon vể máy thưởng thức.

Muốn có sức mạnh của côn trùng thì Nobita phải trải qua một ngày phát triển từ ấu trùng rồi trở thành một con ấu trùng thực sự. Sau một đêm ngủ dậy, Nobita đã trở thành một con côn trùng trưởng thành và có sức mạnh vô địch. Cậu bạn đi tìm Chaien trả thù và đã hạ gục Chaien một cách ngoạn ngực khiến Chaien sợ hãi bỏ chạy.

Có lẽ đây là lần đầu tiên Nobita đánh bại được Chaien phải không các bạn? Đón xem các tập phim tiếp theo của seri phim hoạt hình được thế hệ nhiều bạn nhỏ yêu thích này nhé. Ngoài ra, trên mtaiphim.vn còn có rất nhiều bộ phim hấp dẫn của điện ảnh trong và ngoài nước để các bạn tải phim cho điện thoại của mình như phim hành động gay cấn, phim tâm lý tình cảm, phim bom tấn siêu phẩm mới nhất.

LINK XEM PHIM DOREMON THUỐC VIÊN CÔN TRÙNG: https://sum.vn/w16I6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here