Tải phim hoạt hình doremon – Mèo ngoan của mẹ

0
563
Mèo ngoan của mẹ doremon
Mèo ngoan của mẹ doremon

Những con vật nuôi trong nhà như những chú cún, chú mèo trông rất đáng yêu và dễ thương được rất nhiều người yêu mến và trở thành con vật được yêu thương, cưng chiều trong nhà.

Nhưng cũng có nhiều người lại ghét những vật nuôi này. Vậy làm thế nào để họ thay đổi suy nghĩ và yêu quý chúng. Cùng theo dõi và tải phim hoạt hình doremon để biết Nobita và Doremon sẽ dùng phương pháp nào để mẹ Nobita vốn ghét mèo thay đổi quan điểm.

Trên đường đi học về Xeko cùng các bạn tình cờ gặp được một chú mèo con bị bỏ rơi trong một cái hộp. Một con mèo dễ thương và trông nó thật tội nghiệp khi bị bỏ rơi. Mọi người đều muốn mang con mèo này về nuôi nhưng nhà ai cũng đã nuôi con vật khác.

Khi Nobita lại không nỡ bỏ mặc con mèo nên đã lén giấu mẹ mang về nhà nuôi. Nhân dịp này Nobita muốn mẹ tìm được niềm vui khi sống chung cùng chú mèo. Nobita năn nỉ Doremon dùng bảo bối giúp cậu.

Khi mẹ cậu lên phòng bốn mắt liền vội giấu con mèo đi thì ra Doremon đã giấu nó trong miệng của mình may sao mẹ cậu không phát hiện ra. Doremon liền nghĩ cách cho mẹ thấy được con mèo Nobita mang về có những điểm tốt thế nào.

Doremon dùng trứng chuyển đổi thành động vật, chỉ cần chui vào trong quả trứng và nghĩ về hình ảnh của một con vật bất kì và sẽ biến thành con vật ấy ngay lập tức. Nobita liền chui vào quả trứng và sau ít phút Nobita đã biến hóa thành con mèo.

Tạm thời Doremon giấu con mèo trong nhà kho và thay thế Nobita vào đó. Khi mẹ gọi Nobita lấy thư cho mình thì chú mèo Nobita đem thư đến và bị mẹ hét oáng lên. Mẹ cậu phát hiện con mèo trong nhà kho và tức giận đuổi nó đi.

Doremon và Nobita đành đi hỏi xem ai nuôi mèo thì đem cho. Vì mải tìm con mèo mà mẹ Nobita lại quên không tắt bàn là. Chính lúc đó chú mèo đã kêu lên và nhờ đó mà nhà Nobita không bị cháy.

Mẹ Nobita dần dần yêu quý con mèo và đồng ý cho nó ở lại ngôi nhà. Nhưng Doremon lại tìm được chủ cũ của con mèo và đem nó trả lại cho họ. Không thấy con mèo đâu mẹ Nobita buồn bã sinh bệnh. Không còn cách nào khác Nobita lại biến thành con mèo để mẹ vui lòng.

Động vật thật đáng yêu phải không nào! Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim hoạt hình được nhiều thế hệ bạn nhỏ yêu thích này nhé, cũng như phim hoạt hình oggy, phim hoạt hình larva vô cùng hấp dẫn.

Link Download phim doremon: Mèo ngoan của mẹ: https://sum.vn/vBKpV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here