Tải phim hoạt hình doremon – Kem người sói

0
674
Kem Người Sói - Hoạt Hình Tiếng Việt
Kem Người Sói - Hoạt Hình Tiếng Việt

Có rất nhiều điều khiến bạn cảm thấy sợ, vậy điều gì làm bạn sợ hãi nhất? Mỗi người có một nỗi sợ riêng của mình. Cậu bạn bốn mắt Nobita với tính cách nhút nhát chắc chắc sẽ có rất nhiều nỗi sợ. Nhưng không biết cậu bạn này sợ điều gì nhất nhỉ. Các bạn cùng theo dõi và tải phim hoạt hình doremon vô cùng hấp dẫn dưới đây nhé.

Trong bài tập làm văn của nobita với chủ đề “Viết về điều bạn sợ” Nobita đã viết điều làm Nobita thấy sợ hơn cả người sói đó chính là gương mặt của mẹ cậu mỗi khi tức giận. Đọc được bài văn đó, mẹ của cậu vô cùng giận giữ. Doremon cho rằng Nobita đã viết hơi quá nhưng NObita vẫn cho rằng khuôn mặt mẹ mỗi lần tức giận lê không giống người bình thường chút nào.

Để so sánh, Doremon đã lấy một bảo bối của mình là kem biến thành người sói. Đầu tiên thoa kem lên mặt rồi xoa, sau đó nhìn vào vật tròn trịa như mặt trăng lập tức sẽ biến thành người sói. Nhưng dù vậy hình dạng đó sẽ nhanh chóng biến về như cũ và không làm hại tới ai.

Mẹ Nobita vô tình đã xoa hộp kem đó lên mặt và đi tới nhà bạn học chơi. Doremon và Nobita nhanh chóng đuổi theo để bảo mẹ rửa mặt không sẽ gặp rắc rối lớn. Để mẹ không phát hiện, mèo ú đành phải đi theo mẹ để tránh mẹ nhìn thấy khuôn mặt của chính mình.

Khi đến nhà người bạn của mẹ Nobita, Doremon đã cố ý cất hết những vật hình tròn đi nhưng cuối cùng mẹ Nobita vẫn nhìn phải miếng bánh hình tròn và biến thành người sói khiến bạn của mình sợ hĩa ngất sỉu. Trên đường về nhà, chú cảnh sát cũng hoảng sợ khi rọi đèn pin vào mẹ Nobita. Về tới nhà, mẹ của Nobita rất buồn rầu và nhìn vào gương thấy khuôn mặt người sói liền ngất.

Những tập tiếp theo của bọ phim hoạt hình này sẽ được gửi tới các bạn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thưởng thức những bộ phim tâm lý sâu sắc, phim tình cảm lãng mạn hay phim hài hước trên mtaiphim.vn.

Link download phim doremon Kem người sói: >>https://sum.vn/05bx6<<

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here