Tải phim hoạt hình doremon – Hang động ngủ đông

0
544
Hang Động Ngủ Đông Doremon
Hang Động Ngủ Đông Doremon

Mùa đông thời tiết rất lạnh giá đặc biệt là những vùng như bắc cực và nam cực. Trong thời tiết lạnh giá của mùa đông, có rất nhiều loài vật ngủ trong suốt cả mùa đông như gấu hay rắn. Nước Nhật đã bước sang đông,tất cả các học sinh đều được ngủ đông trong một thời gian.

Nobita bốn mắt ước mình được ngủ đông suốt để không phải đến trường. Cậu bạn nảy ra ý tưởng mượn mèo máy Doremon hang động ngủ động. Nobita cứ đòi mượn bằng được. Cả Chaien và Xeko cũng đến mượn bảo bối của Doremon khiến mèo ú rất buồn lòng nên Doremon nhất quyết không cho mượn.

Lần này, Doremon đã thật sự tức giận và quyết định chui vào hang động ngủ đông để tránh mặt các bạn. Nobita sẽ phải làm gì để Doremon chịu chui ra khỏi cái hang động đó. Cùng theo dõi và tải phim hoạt hình doremon tiếng việt dưới đây.

Nobita và Chaien cùng Xeko cứ đòi cho bằng được bảo bối của mèo máy Doremon nên Doremon thấy rất phiền phức. Doremon dùng hang động ngủ đông để tránh mặt những người bạn này. Nobita và Chaien, Xeko nói mãi mà Doremon nhất quyết không chịu ra ngoài.

Xeko nghĩ ra cách giả giọng cô mèo nhưng Doremon thông qua cái tivi xuyên thấu đã phát hiện ra. Nobita biết Doremon rất thích bánh rán nên cậu lại lấy bánh để dụ Doremon. Nhưng bên trong hang động là không gian bốn chiều với đầy đủ tiện nghi và thức ăn. Chaien lại nghĩ ra cách khác, giả vờ đánh Nobita để Doremon thương cậu và chạy ra cứu nhưng kế hoạch vẫn thất bại.

Đúng lúc này, Xuka đến nhà Nobita trả sách. Khi nghe Nobita kể, Xuka hiểu ra mọi chuyện và lý giải vì sao Doremon lại giận mọi người đến vậy. Nobita cùng Chaien và Xeko thật lòng xin lỗi mèo máy. Khi Doremond định chiu ra thì mọi người vẫn nghĩ cậu vẫn còn giận chưa chịu ra nên đi về. Nhưng khi mẹ Nobita gọi hai bạn vào ăn cơm, Doremon đã ra khỏi hang động và tha thứ cho Nobita.

Tình bạn thân thiết gắn bó giữa Doremon và Nobita cùng các bạn của mình thật đáng ngưỡng mộ phải không nào. Đón xem và tải hoạt hình doremon về thư giãn và giải trí nhé.

Link download phim doremon: Hang động ngủ đông: https://sum.vn/hUTMN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here