Tải phim hoạt hình doremon – Chiếc hộp tiết kiệm

0
615
Xem phim doremon chiếc hộp tiết kiệm
Xem phim doremon chiếc hộp tiết kiệm

Giữa trời nắng nóng mẹ Nobita nhờ cậu đi mua đồ và cậu được mẹ cho tiền thừa. Nhờ vào hộp tiết kiệm mà Nobita có đủ tiền để mua đồ chơi mình thích. Tất cả là nhờ hộp tiết kiệm đặc biệt một bảo bối của Doremon, với hai chế độ từ từ và khắt khe. Hộp tiết kiệm này sẽ mang đến câu chuyện nào hấp dẫn? Các bạn cùng tải phim hoạt hình doremon dưới đây vè theo dõi nhé.

Chaien liền rủ các bạn cùng tham gia tiết kiệm 5000 yên để có đủ tiền mua một quả bóng mới. Các bạn ai cũng hào hứng tham gia. Nobita chăm chỉ nhặt cỏ cho mẹ, cô bạn Xuka phụ mẹ nướng bánh, Xeko sửa đầu đĩa giúp mẹ, còn Chaien đi giao hàng để được mẹ thưởng tiền tiết kiệm. Sau một tuần cố gắng, số tiền tiết kiệm được chỉ có hơn 1000 yên.

Chaien tức giận liền tăng chế độ tiết kiệm lên khắt khe. Hộp tiết kiệm đi đến nhà từng bạn thu tiền, kể cả khi có cất giấu kĩ đến đâu cũng bị hộp thu tiền phát hiện. Nhưng đến khi tiết kiệm được 9999 yên mà vẫn không mở ra được để lấy tiền. Khi kiểm tra lại mới phát hiện Chaien đã bấm nhầm số tiền tiết kiệm từ 5000 yên lên 50.000 yên. Các bạn đòi Chaien phải trả lại tiền cho mình.

Tiết kiệm tiền là một việc cần thiết, để có thể sử dụng khi cần thiết. Mỗi người hãy cố gắng tiết kiệm tiền hợp lý nhất nhé. Mtaiphim.vn sẽ gửi tới các bạn những bộ phim hoạt hình hấp dẫn để các bạn tải phim hay về giải trí thư giãn.

LINK DOWNLOAD PHIM DOREMON: CHIẾC HỘP TIẾT KIỆM >> https://sum.vn/RMsmN<<

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here