Tải phim hài Trấn Thành với bộ phim hài Khó ở

0
400

Ngày nay với sự đô thị hóa diễn ra ở khắp nơi, trẻ em ngày càng có ít không gian để vui chơi nô đùa. Đặc biệt là những trẻ nhỏ ở các thành phố lớn, thiếu sân chơi càng là một thực trạng phổ biến. Chính vì lý do đó mà các em thường hay rủ nhau chơi đùa trên vỉa hè, hay dưới lòng đường nơi đông người và xe cộ đi lại.

Danh hài Trấn Thành lấy thực trạng đó làm ý tưởng cho phim hài của mình. Trong phim còn có sự tham gia của “chị bảy” Phương Mỹ Chi. Mời các bạn cùng theo dõi và tải phim hài hước dưới đây.

Trấn Thành vào vai một ông già đã lớn tuổi có cửa hàng tạp hóa tại nhà. Trong xóm của ông già Trấn Thành có nhiều trẻ em đang tuổi học sinh nên rất hiếu động. Bọn trẻ thường hay rủ nhau chơi đá bánh ngay trước cửa nhà ông Trấn Thành.

Mỗi lần đá bóng, chúng đều la hét om sòm gây náo loạn cả khu phố, làm Trấn Thành vô cùng khó chịu và nhiều lần đã la mắng lũ trẻ nhưng chúng vẫn không biết sợ. Một lần bọn trẻ ném bóng đúng vào chiếc bánh gato con trai Trấn Thành tặng sinh nhật.

Lần khác một trong đứa bọn chúng ném trúng làm đổ vỡ hàng hóa của Trấn Thành làm ông già khó tính này càng tức giận. Bọn trẻ rủ nhau mau hàng nhà ông khiến ông phải leo lên lấy hàng hết lần này đến lần khác. Ông già Trấn Thành cũng phải chịu thua bọn trẻ nghịch ngợm này.

Không phải người lớn tuổi nào tính tình cũng khó như ông già Trấn Thành đâu nhé. Hy vọng phim đã mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho các bạn. Đến với mtaiphim.vn để cập nhật phim chiếu rạp mới nhất, tải phim hay nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here