Phim hoạt hình tom và Jerry: Cat Fishing

0
1893

Kết thúc tập 26 phim hoạt hình tom và jerry , Tom đã trúng tiếng sét ái tình của cô nàng mèo bên nhà hàng xóm nên Tpm mang đàn sang nhà nàng ta nhảy múa hát ca từ lúc trời còn sáng tinh mơ. Tiếng đàn của Tom đã đánh thức giấc ngủ ngon của chuột Jerry.

Tức mình, Jerry đã ném đồ vào người Tom và một cuộc đuổi bắt đã diễn ra gay cấn. Không những thế, Jerry còn thả chú chó ra làm Tom sợ hãi chạy thục mạng. Tiếp theo trong tập 27, Tom sẽ dùng Jerry làm mồi câu cá nhưng liệu với mồi câu đặc biệt này Tom có câu được mẻ cá lớn hay chuốc họa vào thân. Mời các bạn cùng theo dõi phim dưới đây.

Vào một ngày đẹp trời, mèo Tom xách cần câu đi câu cá. Ngay ngoài cửa có một chú chó Spike rất hung dữ canh gác. Tom nhẹ nhàng rón rén bước vào cửa để không làm chú chó tỉnh giấc. Mồi câu hôm nay của Tom chính là chú chuột nhắt Jerry.

Chắc chắn lũ cá sẽ rất thích món mồi này. Tom mắc Jerry và móc câu và quăng câu không thương tiếc. Lũ cá thấy Jerry liền nhao nhao nhảy lên xâu xé. Chú chuột Jerry phải vất vả lắm mới có thể lao về bờ thì lại bị Tom bắt lần mồi lần thứ hai.

Jerry bơi đến chỗ chú chó Spike đang ngủ say rồi buộc dây câu vào chân nó và giật dây. Tom cứ tưởng câu được con cá lớn nên ra sức kéo. Nào ngờ, cá thì chẳng thấy đâu mà Tom lại kéo ngay phải kẻ thù. Mèo Tom ba chân bốn cẳng chạy té khói. Jerry nhân cơ hội này thả dây câu để Tom bám vào và chính Tom lại trở thành mồi câu của Jerry.

Đúng là gậy ông đập lưng ông, đáng đời chú mèo Tom ngốc nghếch phải không nào. Đón xem những tập phim hoạt hình Oggy hài hước, phim hoạt hình larva vui nhộn… trên mtaiphim.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here