Phim hoạt hình mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch: Người ngoài

0
219

Trong tập 19, Oggy điều khiển xe trên đường nhưng lại bị ba con gián phá đám trong lúc lái xe nên Oggy đã làm náo loán các phương tiện đang lưu thông trên đường. Cảnh sát giao thông chặn Oggy lại nhưng không được, kể cả khi huy động cả sở cảnh sát giao thông vào cuộc cũng phải bó tay.

Nhưng rất may, Oggy đã lái xe an toàn trở về tới nhà mình. Trong tập 20 này, cuộc sống của Oggy lại bị đảo lộn khi xuất hiện một nhân vật mới. Cùng theo dõi và tải phim hoạt hình Oggy để biết nhân vật mới nào xuất hiện và gây ra những rắc rối nào cho Oggy nhé.

Oggy đang dọn dẹp nhà cửa cho sạch sẽ thì bỗng thấy từ chân tường nứt ra, một chú chuột màu trắng tự dung xuất hiện. Oggy là mèo mà khi nhìn thấy chú chuột này lại vô cùng sợ hãi. Con chuột lấy hết đồ ăn trong tủ lạnh ra chén sạch và quậy phá. Ba con gián tinh nghịch cũng không phải là đối thủ của nó.

Sau một ngày mệt mỏi đối phó với con chuột, mèo Oggy định giường đi ngủ thì con chuột này nằm lên chiếc giường than yêu của Oggy. Nhưng may sao cuối cùng nó cũng chịu trả lại chỗ ngủ cho Oggy.

Sáng hôm sau, cả Oggy lẫn lũ gián và con chuột đều ngửi phải mùi hương hoa gây ngộ độc và phải nằm nghỉ. Đúng lúc mèo Jack về lại cầm bó hoa đó vào phòng Oggy làm tất cả hoảng sợ.

Có ba con gián trong nhà, Oggy đã phải vất vả đối phó mà vẫn bị chúng phá phách lung tung. Giờ đây lại xuất hiện thêm chú chuột tinh ranh này nữa không biết Oggy sẽ phải làm gì để có những ngày tháng bình yên đây!! Đón xem các tập tiếp theo của loạt phim hoạt hình hấp dẫn này được nhiều bạn nhỏ yêu thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here