Phim hoạt hình doremon tiếng việt: Tắm biển ngoài vũ trụ.

0
3830
Xem phim hoạt hình doremon tiếng việt: Ống bơm cơ thể.
Xem phim hoạt hình doremon tiếng việt: Ống bơm cơ thể.

Mùa hè nóng bức được đi tắm biển để nghỉ ngơi thư giãn thì thật là tuyệt vời. Khi được nô đùa và vui chơi thỏa thích với sóng biển thật là vui. Nhưng càng vui hơn nếu biết bơi phải không nào.

Cậu bạn Nobita bốn mắt dù không biết bơi nhưng lại rất thích đi tắm biển. Cùng theo dõi và tải phim hoạt hình doremon để xem cậu bạn bốn mắt làm thế nào để vẫn được bơi lội dưới làn nước biển xanh mát.

Mỏ nhọn Xeko rủ các bạn đi tắm biển ở đảo cùng gia đình cậu nhưng mỗi Nobita là tự ái không đi bởi cậu bạn không biết bơi. Nobita dù rất thích đi tắm biển nhưng do cậu không biết bơi nên cậu sợ bị mọi người chê cười. Nobita về nhà đòi Doremon giúp cậu được đi tắm biển ở nơi nhiều người mà vẫn không ai thấy cậu.

Đêm đến, nhân lúc Nobita ngủ say mèo máy đã nghĩ ra cách dùng cánh cửa thần kì để tạo ra một bờ biển với bãi cát dành riêng cho Nobita bằng những bảo bối của doremon như vệ tinh đứng im.

Sáng sớm, Doremon đã dẫn Nobita đến vùng biển nơi các bạn cậu đang đi tắm biển. Ở đó, Nobita có thể quan sát cảnh các bạn cậu đang tắm biển. Dù được bơi lội thỏa mái nhưng Nobita vẫn còn cảm thấy thiếu vắng một điều gì đó. Thì ra, Nobita muốn được vui chơi trên biển cùng các bạn của mình. Và cuối cùng cậu cũng được toại nguyện khi có cả Xuka, Chaien và Xeko cùng chơi với cậu trên biển.

Khi niềm vui được chia sẻ cùng mọi người, cùng bạn bè của mình thì niềm vui sẽ được nhân lên gấp bội phải không các bạn? Tình bạn của nhóm bạn Nobita thật hồn nhiên và trong sáng. Đón xem các tập tiếp theo của seri phim hoạt hình này hoặc phim hoạt hình oggy, phim hoạt hình tom và jerry vô cùng hấp dẫn trên mtaiphim.vn

Link download phim doremon: Tắm biển ngoài vũ trụ: https://sum.vn/VA4wQ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here