Download phim Giải mã chuỗi vụ án kì bí trong phim Thám tử Hênry

0
716
giai_ma_chuoi_vu_an_ky_bi_trong_phim_tham_tu_henry

Những bộ phim kinh dị hài của điện ảnh Thái như Keep Running Sir, Yes Sir – Hotboy sợ ma, Ôi ma ơi. .. với những yếu tố kinh dị đan xen các tình huống hài hước được khán giả rất yêu thích. Đi theo dòng phim này, các nhà làm phim Việt đã cho ra mắt bộ phim kinh dị pha trộn yếu tố hài hước mang tên Thám tử Hênry để tạo nên sự mới mẻ nhưng đầy kích thích.

giai_ma_chuoi_vu_an_ky_bi_trong_phim_tham_tu_henry

Nội dung phim được bắt đầu từ 3 năm trước khi một cô gái bị tai nạn giao thông tại đoạn đường vắng nhưng vết thương quá nặng cô không thể qua khỏi. Từ đó trở đi nơi cung đường đó thưa vắng người qua lại, địa điểm xảy ra tai nạn được đổi thành “cung đường thảm khốc”.

Ba năm sau, vợ của Huy (Ái Châu thủ vai) tìm đến thám tử lừng danh HênRy (diễn viên Tấn Beo đảm nhận) để nhờ anh điều tra về vụ tai nạn bí ẩn của chồng mình. Nhân vật Huy – ca sĩ Hoàng Bạch đảm nhận cũng gặp nạn trên cung đường nguy hiểm ấy.

Người ta lưu truyền rằng thỉnh thoảng có một cô gái váy trắng xin quá giang người qua đường rồi biến mất. Để giải mã chuỗi vụ án kì bí có liên quan đến “hồn ma áo trắng”, thám tử Hên Ry cùng với cô trợ lý xinh đẹp (Nhi Katy) và chàng cảnh sát hình sự (Trương Thế Vinh đóng) đã lần theo các manh mối tìm về quá khứ.

Những hình ảnh về ma trong phim sẽ đánh vào yếu tố tâm linh làm người xem không khỏi thót tim rung mình sợ hãi. Bên cạnh đó bộ phim hứa hẹn sẽ còn nhiều màn đối đáp hài hước do thám tử Hên Ry cầm trịch.

Khán giả xem phim không chỉ được trải nghiệm những giây phút sợ hết hồn vía mà hứa hẹn đầy yếu tố châm biếm giúp khán giả cảm thấy thoải mái, giảm bớt sự sợ hãi mà vẫn bị cuốn hút bởi kịch tính của phim. Thám tử Hên Ry hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả gia vị mới lạ giữa những bộ phim kinh dị khác.

LINK DOWNLOAD PHIM THÁM TỬ HÊNRY.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here