Tải phim hài Trấn Thành – Ăn cướp gặp bà già

0
122

Xưa có câu “Ăn cướp gặp bà già” kẻ cướp thì ranh ma , bà già thì ranh mãnh . Câu này có ý nói ngang tài ngang sức, người giỏi lại gặp người giỏi hơn. Trộm ngày xưa hay đột nhập vào nhà lúc gia chủ đi văng hoặc lúc mọi người ngủ hết. Các ông bà già thường ngủ ít, thức thì khuya mà dậy thì sớm, có tiếng động nhỏ nào là họ biết liền và hô hoán có trộm thì cả xóm sẽ dậy để truy bắt.

Cho nên nhà nào có các ông bà cụ già thì trộm không vào, phải tay trắng ra về. Nhưng ngày nay trộm cướp có thể diễn ra ngay giữa ban ngày thì liệu câu tục ngữ này còn đúng? Lấy ý tưởng đó, danh hài Trấn Thành cùng danh hài Phi Phụng đã tạo ra bộ phim hài “Kẻ cướp gặp bà già”. Cùng tải phim hài Trấn Thành để xem tên cướp liệu có bị khuất phục bởi bà già hay không nhé.

Bà già Phi Phụng đã lớn tuổi ở cùng người cháu tên Út của mình. Hai thím cháu dựa vào nhau sống trong một cửa hàng tạp hóa. Tuy đã lớn tuổi nhưng bà già Phi Phụng rất con nhanh nhẹn, khôn khéo quán xuyến tất cả mọi việc của cửa hàng. Lúc thằng cháu Út đi giao hàng thì có một anh khách trẻ tuổi Trấn Thành cứ ngó trước nhìn sau quan sát cửa hàng.

Với tinh thần cảnh giác cao độ nhưng vẫn tỏ ra bình thản, Phi Phụng hỏi thăm xem Trấn Thành muốn mua gì. Sợ bị lộ tẩy, Trấn Thành liền giả vờ là bạn của thằng cháu Út và muốn ngồi đợi Út về.

Trong lúc ngồi chờ, Trấn Thành tỏ thái độ vui vẻ, niềm nở nói chuyện tâm sự với Phi Phụng nhằm đánh lạc hướng và để Phi Phụng không nghi ngờ gì. Đâu có dễ dàng đánh lừa được Phi Phụng, bà già này liền kể lại câu chuyện mình bị cướp cách đây một tuần trước cũng có người đến mua hàng nhưng thực ra là đến với ý đồ cướp bóc.

Phi Phụng tinh thần minh mẫn đã lừa lại được tên cướp đó. Chính điều này đã làm Trấn Thành hoang mang và để lộ tẩy ra mình cũng chính là cướp.

Trấn Thành mang súng ra hăm dọa bà già Phi Phụng, nếu không mang của cải có giá trị trong nhà ra đưa cho Trấn Thành sẽ bắn. Ban đầu, Phi Phụng không sợ hãi gì hết, vẫn thản nhiên cười Trấn Thành không có nét nào của tên cướp cả. Đúng lúc thằng cháu Út về, Phi Phụng mới la toáng lên Trấn Thành là cướp và đổ tội Trấn Thành bắn mình.

Trong lúc hỗn loạn, Trấn Thành bị bà già Phi Phụng phang một cái ghế nhựa vào đầu ngã lăn quay ra cửa hàng. Thì ra khẩu súng của tên cướp Trấn Thành chỉ là giả và chỉ để hù dọa người khác sợ. Trấn Thành cầu xin tha thứ còn hứa lần sau sẽ cướp chuyên nghiệp hơn nhưng đời nào lại có chuyện đó.

Mộ bộ phim mang lại tiếng cười thư giãn nhưng cũng là lời cảnh tình với mọi người cần nêu cao tinh thần cảnh giác trong bất kì hoàn cảnh nào để không bị lừa đảo mất của. Mtaiphim.vn sẽ gửi tới nhiều bộ phim hấp dẫn để có thể tải phim hay về thưởng thức giải trí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here