Văn Phượng sưng mặt sau cảnh đánh ghen

0
86

Diễn viên Văn Phượng, nữ chính phim “Mẹ ghẻ”, bị sưng mặt khi bạn diễn tát cô ở cảnh đánh ghen.

Cảnh Diệu (Văn Phượng) đang làm thuê cho quán ăn bị vợ người yêu cũ – Tuyết (Mai Thanh Hà) – tát là cao trào ở tập ba, phát sóng tối 11/5. Đoạn phim thể hiện sự ghen tuông của Tuyết khi biết chồng – Phong (Hà Trí Quang) – giúp đỡ mẹ con người yêu cũ.

Trên phim trường, lần đầu quay trung cảnh, Mai Thanh Hà tát mạnh khiến mặt cô đỏ ửng. Đến cảnh cận, bạn diễn tiếp tục tát mạnh nhiều cái. Văn Phượng nói: “Lúc đầu, tôi hơi giận Hà. Nhưng sau đó nghĩ nhờ cô ấy đóng thật, tôi tương tác cảm xúc tốt hơn, nhân vật của tôi được khán giả thương hơn”.

Khi đạo diễn Trương Dũng mời đóng vai Diệu, Văn Phượng chưa hình dung sự vất vả. Khi về Vĩnh Long quay gần một tháng, cô thấm vai. Ngày nào cô cũng có lịch làm dưới trời nắng, diễn các cảnh cháy nhà, té sông, làm công nhân khuân vác…. Diễn viên cho biết: “Điều khó khăn là làm sao không đổ bệnh. Nếu tôi nghỉ quay sẽ ảnh hưởng tiến độ đoàn phim. Vì vậy, tôi bỏ các thói quen như lên mạng lướt Facebook, coi phim, nghe nhạc mà tập trung ngủ, ăn uống đầy đủ”.

Văn Phượng sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô từng tham gia các phim Những khoảng trời riêng, Theo dấu hương xưa… và tạo dấu ấn với phim Trở về, Vợ của chồng tôi của đạo diễn Việt Trinh.

Mẹ ghẻ kể về mối tình đẹp và trắc trở của Diệu và Phong. Sau thời gian dài chia tay, họ gặp lại nhau lúc cả hai đều không hạnh phúc với hôn nhân riêng. Họ nối lại tình xưa nhưng biến cố xảy ra khi Phong qua đời. Cô thay chồng chăm sóc các con của anh. Phim dài 59 tập, quy tụ dàn diễn viên: Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Thúy Diễm…

Tâm Giao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here