mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Lý Liên Kiệt làm sát thủ trong phim võ thuật Sát Thủ Chi Vương

  •  Lượt xem: 33413 - Ngày đăng: 11/05/2015 10:19:24


   Bộ phim võ thuật Sát Thủ Chi Vương sản xuất năm 1998 với sự tham gia của ngôi sao võ thuật Châu A nổi tiếng Lý Liên Kiệt được khán giả rất yêu thích. Lý Liên Kiệt không chỉ diễn xuất nhập vai mà còn có những pha võ thuật đẹp mắt làm bất cứ người xem nào cũng phải mê mẩn và cuốn hút theo từng pha võ của Liên Kiệt.

 

Tải phim võ thuật  Sát thủ chi vương

Phim võ thuật Sát thủ chi vương

 

 Nội dung phim Sát Thủ Chi Vương kể về Fu ( Lý Liên Kiệt đảm nhận) – một tay sát thủ theo hợp đồng của hội Tam Hoàng. Tuy là sát thủ nhưng nhìn vẻ bề ngoài trông Fu khá giản dị, khiêm tốn lại hay giúp đỡ người khác, không giống một sát thủ chút nào. Trước kia, Fu từng là  lính đặc nhiệm khi còn ở đại lục. Nhưng sau đó, cuộc sống của anh có nhiều biến cố dẫn Fu đến với nghề sát thủ. Fu có một nguyên tắc là không bao giờ lấy mạng người lương thiện.

 

Tải phim võ thuật  Sát thủ chi vương

Lý Liên Kiệt vào vai sát thủ Fu

 

  Khi biết tin Yakuza Hong Kong treo thưởng 100 triệu dollar cho cái đầu của "thiên thần giết chóc", Fu lập tức xung phong đi lấy mạng tên sát thủ khét tiếng. Nhưng anh không ngờ, người mà anh hợp tác - cảnh sát Chan (Nhậm Đạt Hoa đảm nhận) lại chính là "thiên thần giết chóc" mà mình đang tìm kiếm. Một tình huống trớ trêu buộc Fu phải giải quyết. Cùng theo dõi trích đoạn và tải phim võ thuật hấp dẫn này.

 

 Tải phim võ thuật  Sát thủ chi vương

Những cảnh võ thuật đẹp mắt.

 

 

  Câu chuyện phim hấp dẫn với những diễn biến bất ngờ, kịch tính cùng những màn đối đầu đấu võ công phu đẹp mặt đầy kĩ thuật làm nên sức cuốn hút và thành công của phim và tên tuổi Lý Liên Kiệt càng được khẳng định trong lòng những người yêu thể loại phim võ thuật.  

 Lý Liên Kiệt làm sát thủ trong phim võ thuật Sát Thủ Chi Vương Lý Liên Kiệt làm sát thủ trong phim võ thuật Sát Thủ Chi Vương
- Đánh giá: 8/10 - Lượt xem: 33413

Tải phim võ thuật Sát Thủ Chi Vương kể về Fu (Lý Liên Kiệt), sát thủ theo hợp đồng của hội Tam Hoàng với vẻ ngoài trông Fu khá giản dị, khiêm tốn lại hay giúp đỡ người khác.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich