mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim võ thuật Chiến binh Merantau khai thác thành công môn võ cổ truyền Pencak Silat

  •  Lượt xem: 14163 - Ngày đăng: 11/03/2015 11:42:33


     Chiến binh Merantau – Merantau là bộ phim võ thuật của Indonesia do đạo diễn Gareth Evans thực hiện nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả hâm mộ điện ảnh cũng như nhà phê bình điện ảnh trên thế giới với những lời khen ngợi. Đây là một trong số ít phim võ thuật khai thác thành công môn võ cổ truyền Pencak Silat trên màn ảnh rộng để mọi người biết đến môn võ này nhiều hơn giống như môn võ kungfu của Trung Quốc phổ biến hiện nay.

 

phim võ thuật Chiến Binh Merantau

  Chiến binh Merantau 

 

   Nội dung phim kể về một võ sinh tên Yuda từ vùng quê nghèo lên thành phố kiếm sống và phải lập được danh tiếng theo tục lệ cổ truyền của vùng. Theo tục lệ của những võ sinh Silat Harimau, Yuda phải trải qua thời kỳ 'Merantau' - rời khỏi ngôi làng và sự đùm bọc của gia đình để tự lập, tạo chỗ đứng nơi thành phố. Vừa đặt chân lên thành phố, anh vướng vào một đường dây buôn bán phụ nữ và phải tìm mọi cách triệt phá đường dây này.

 

phim võ thuật Chiến Binh Merantau

Yuda là võ sinh Silat Harimau

 

 

 Trích đoạn phim Merantau 

 

  Số phận đưa đẩy Yuda gặp cô bé mồ côi Astri trong một cuộc chạy trốn hai gã buôn người Ratger và Lars. Vừa muốn lấy lại món hàng, vừa để trả nợ máu, Ratger lùa đàn em ở khắp nơi trong thành phố truy đuổi Yuda. Yuda cùng em trai và Astri phải tìm mọi cách trốn chạy lũ săn người.

 

  Những tinh hoa của môn võ Pencat Silat của Indonesia đã được miêu tả nổi bật trong những trường đoạn đánh võ trên cầu vượt, hay những cảnh rượt đuổi chiến đấu trên mái nhà. Đặc biệt những thế võ đẹp mắt nhất, tinh túy của Pencat Silat được thể hiện trong cảnh chiến đấu của Yuda dồn sức lực để giết chết tên đầu sỏ buôn người giải cứu các cô gái bị nhố trong xe container.

 

phim võ thuật Chiến Binh Merantau

Yuda chiến đấu với những tên đầu sỏ buôn người

 

phim võ thuật Chiến Binh Merantau

Yuda thể hiện môn võ pencat silat

 

 Trích đoạn phim Merantau 

 

  Nhân vật chính Yuda do Iko Uwais thủ vai đã đưa nam diễn viên này trở thành trở thành nam diễn viên hành động ăn khách Indonesia và phim trở thành một trong những phim tự hào của điện ảnh Indonesia.

 

  Một bộ phim võ thuật đẹp mắt với những cảnh giao đấu ác liệt sẽ đem đến những giây phút xem phim đầy kịch tính hấp dẫn cho bất cứ khán giả nào. 

 Phim võ thuật Chiến binh Merantau khai thác thành công môn võ cổ truyền Pencak Silat Phim võ thuật Chiến binh Merantau khai thác thành công môn võ cổ truyền Pencak Silat
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 14163

Chiến binh Merantau – Merantau là bộ phim võ thuật của Indonesia do đạo diễn Gareth Evans thực hiện khai thác thành công môn võ cổ truyền Pencak Silat.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich