mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Tải Phim Triệu Tử Long cứu ấu chúa - Tam Quốc Diễn Nghĩa

  •  Lượt xem: 23536 - Ngày đăng: 11/09/2015 15:44:42


Phim Ngắn triệu vân cứu chúa được chích trong bộ phim dài tập tân tam quốc một trong những bộ phim hay nhất kể về thời tam quốc : Thục, Ngô, Ngụy. Triệu Vân tự là Tử Long , người vùng Thường Sơn, là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Ông là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục, với Lưu Bị là vị hoàng đế đầu tiên. Ông được phong chức Hổ uy Tướng quân và đứng thứ ba trong Ngũ Hổ Tướng của nhà Thục, bao gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Là một dũng tướng võ nghệ cao cương nhưng cũng vô cùng khôn khéo nghĩa khí. Trận chiến Triệu Tử Long cứu ấu chúa - Tam Quốc Diễn Nghĩa đã trở thành một giai thoại đẹp.

 

 

Triêu Tử long Đột quá quân tào cứu A Đẩu

Triệu Vân một mình đột phá quân tào

 

Năm 208, Lưu Bị giao tranh với Tào Tháo thất bại và bị đuổi chạy qua Trường Bản. Trong trận Trường Bản thì Triệu Vân đã liều mạng sống bảo vệ gia quyến Lưu Bị, cứu được con trai Lưu Bị là Lưu Thiện (A Đẩu), tạo nên điển tích Tử Long một ngựa cứu chúa nổi tiếng đến ngày nay. Sau Đại chiến Xích Bích, Triệu Vân góp công lớn giúp Lưu Bị dành được phần nam Kinh Châu, và trở thành một trong những tướng lĩnh quan trọng trong quân đội của Lưu Bị, được phong chức “đại tướng quân”. Đến với phim tam quôc diển nghĩa là bạn được sống trong những giây phút hào hùng đánh đông dẹp bắc với những màn võ thuật đẹp mắt đầy thú vị và hấp dẫn.

 

 

 

Tải Phim Triệu Tử Long cứu ấu chúa - Tam Quốc Diễn Nghĩa Tải Phim Triệu Tử Long cứu ấu chúa - Tam Quốc Diễn Nghĩa
- Đánh giá: 10/10 - Lượt xem: 23536

Triệu Vân tự là Tử Long , người vùng Thường Sơn, là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc. Tải phim Triêu Tử Long cứu ấu chúa phá vong vây quân tào vô cùng hấp dẫn.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich