mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim võ thuật Lò võ Trung Hoa - Choy Lee Fut full với diễn viên Hồng Bảo Kim

  •  Lượt xem: 43507 - Ngày đăng: 20/08/2015 10:48:29


  "Lò võ Trung Hoa - Choy Lee Fut" là bộ phim võ thuật của Trung Quốc do ngôi sao võ thuật nổ tiếng Hồng Bảo Kim làm đạo diễn đồng thời đảm nhận một vai chính trong phim. Bên cạnh Hồng Bảo Kim, phim còn có sự tham gia của các diễn viên tài năng khác như Wah Yuen, Sammo Hung Kam Bo, Tin Chiu Hung...

 

Phim võ thuật Lò võ Trung Hoa - Choy Lee Fut full với diễn viên Hồng Bảo Kim

Phim Lò võ Trung Hoa

 

  "Choy Lee Fut" xoay quanh hai người bạn thân sống tại châu Âu (lấy nguyên mẫu từ Sammy Hùng và Kane Kosugi), những người đam mê võ thuật. Họ là đệ tử ruột của Hưng Gar sau khi học võ từ cha Hùng (Hồng Kim Bảo). Khi họ muốn tìm hiểu các hình thức khác của võ thuật, họ đã đưa võ thuật Trung Quốc ra tầm quốc tế trong nỗ lực để nghiên cứu Choy Li Fut Kung Fu.

 

Phim Lò Võ Trung Hoa

 

   Bộ phim với những màn đấu võ kịch tính đẹp mắt thể hiện tinh hoa của võ thuật Trung Hoa. Cùng tải phim hay đặc sắc về theo dõi.

Phim võ thuật Lò võ Trung Hoa - Choy Lee Fut full với diễn viên Hồng Bảo Kim Phim võ thuật Lò võ Trung Hoa - Choy Lee Fut full với diễn viên Hồng Bảo Kim
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 43507

Tải phim võ thuật Lò võ Trung Hoa - Choy Lee Fut full với sự tham gia của ngôi sao võ thuật Hồng Bảo Kim trong vai trò đạo diễn và diễn viên trong phim.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich