mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim võ thuật Swordsmen – Kiếm khách với sự tham gia của ngôi sao Châu Tử Đan

  •  Lượt xem: 32297 - Ngày đăng: 28/07/2015 10:37:10


  Swordsmen – Kiếm khách là bộ phim võ thuật Trung Quốc được sản xuất năm 2011 do đạo diễn Trần Khả Tân thực hiện với sự tham gia của các ngôi sao Châu Tử Đan, Kim Thành Vũ, Thang Duy, Nguyễn Kinh Thiên, Huệ Anh Hồng.

 

 Nội dung phim xoay quanh sự trở lại bất đắc dĩ của một cao thủ võ thuật (Châu Tử Đan đảm nhận) - vốn đã lui về ở ẩn cùng vợ (Thang Duy đảm nhận) và 2 cậu con trai tại một ngôi làng nhỏ xa xôi .

 

Phim võ thuật Swordsmen – Kiếm khách với sự tha m gia của ngôi sao Châu Tử Đan

Phim võ thuật Kiếm Khách

 

 Phần võ thuật trong phim được thể hiện hơi khác lạ so với những bộ phim mà Châu Tử Đan đã tham gia. Các ảnh quay chậm, mô tả chi tiết đòn đánh vào các huyệt đạo, làm gẫy, đứt, vỡ nát, chấn thương, tụ máu các phần gân, cơ, dây thần kinh, làm tim ngừng đập  mang lại nhiều trải nghiệm thú vị khiến cho khán giả hiểu được phần nào võ thuật dưới con mắt y học giải phẫu. Cùng theo dõi trích đoạn và tải phim võ thuật  "Kiếm khách" về theo dõi.

 

Phim võ thuật Swordsmen – Kiếm khách với sự tha m gia của ngôi sao Châu Tử Đan

Những pha võ thuật tốc độ của Châu Tử Đan

 

 

  Trong phim Chân Tử Đan sử dụng khá nhiều kĩ thuật bay nhảy, nhào lộn pakour, nhất là những cảnh quay trên mái nhà và trong chuồng. Võ thuật của Chân Tử Đan trong phim này vẫn nhanh, mạnh, tốc độ đầy sức mạnh vơi  những cú đá liên hoàn cước, giật đầu gối vẫn tiếp tục được sử dụng.

Phim võ thuật Swordsmen – Kiếm khách với sự tham gia của ngôi sao Châu Tử Đan Phim võ thuật Swordsmen – Kiếm khách với sự tham gia của ngôi sao Châu Tử Đan
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 32297

Phim võ thuật Kiếm khách xoay quanh sự trở lại bất đắc dĩ của một cao thủ võ thuật do Chaaun Tử Đan đóng vốn đã lui về ở ẩn cùng vợ 2 cậu con trai tại một ngôi làng nhỏ xa xôi.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich