mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim võ thuật Đi Tìm Thành Long - Jackie Chan Kung Fu Master giáo dục giới trẻ

  •  Lượt xem: 29692 - Ngày đăng: 01/07/2015 10:17:29


    Đi tìm Thành Long - Looking for Jackie là bộ phim võ thuật do hai đạo diễn Giang Bình và Phương Cương Lượng thực hiện với hai diễn viên chính là Trương Nhất Sơn và Thành Long.

 

Đi Tìm Thành Long - Jackie Chan Kung Fu Master

Phim võ thuật Đi tìm Thành Long


  Bộ phim Đi Tìm Thành Long kể về câu chuyện của cậu bé 16 tuổi người Bắc Kinh, từ nhỏ đã đam mê võ thuật. Trương Nhất Sơn (do Trương Nhất Sơn đóng) cùng cha đến sinh sống tại Indonesia. Vào học trường võ có tiếng ở đây, nhưng do tiếng Trung hạn chế nên cậu thường bị các bạn trêu ghẹo và bắt nạt. Trương Nhất Sơn hạ quyết tâm đi đến Bắc Kinh với hi vọng mong manh tìm được thần tượng của mình là Thành Long để hoàn thiện võ thuật. Trải qua nhiều sóng gió vất vả, Trương Nhất Sơn cuối cùng đã tìm được Thành Long (Thành Long đóng). Dưới sự chỉ bảo của Thành Long, cậu đã hiểu ra tầm quan trọng của việc học tốt môn tiếng Trung. Cùng tải phim võ thuật và theo dõi bộ phim đầy ý nghĩa với tính giáo dục cho giới trẻ.

 

Đi Tìm Thành Long - Jackie Chan Kung Fu Master

Ngôi sao võ thuật Thành Long trong phim

   Đây là một bộ phim hài võ thuật  có đề tài về giới trẻ, với sự xuất hiện của diễn viên võ thuật hài thuộc đẳng cấp thế giới Thành Long và ngôi sao thiếu niên Trương Nhất Sơn. Chuyện phim đơn giản, nhẹ nhàng và khá sâu sắc. Có thể nói, Đi tìm Thành Long là bộ phim về giới trẻ thành công  góp phần đưa những phim khác về giới trẻ đến gần công chúng hơn. 

Phim võ thuật Đi Tìm Thành Long - Jackie Chan Kung Fu Master giáo dục giới trẻ Phim võ thuật Đi Tìm Thành Long - Jackie Chan Kung Fu Master giáo dục giới trẻ
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 29692

Tải phim võ thuật Đi Tìm Thành Long - Jackie Chan Kung Fu Master là câu chuyện một cậu bé đi tìm gặp thần tượng võ thuật của mình là Thành Long.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich