mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Hậu Duệ Mặt Trời: Song Hye Kyo hôn Song Joong Kye đắm đuối sau khi bị lô tâm tư

  •  Lượt xem: 6826 - Ngày đăng: 24/03/2016 09:14:00


Ở cuối tập 8 của bộ phim tình cảm Hậu Duệ Mặt Trời, đoạn ghi âm thổ lộ tình yêu của bác sĩ Kang Mo Yeon đã bị lộ, lời tỏ tình đáng lẽ chỉ có mình đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) nghe thấy thì nay là cả đơn vị.

 

 

Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đã rất ngại ngùng và luôn tìm cách tránh mặt Yoo Shi Jin. Tuy nhiên vì mộ trường hợp bất khả kháng họ đã có dịp cùng nhau ngồi trên chiếc xe rơm trong nắng chiều lãng mạn. Trước khung cảnh nrrn thơ ấy, hai người đã không cầm lòng được nữa mà ôm trầm lấy nhau. Họ hôn nhau say đắm.

 

Phim hậu duệ mặt trời - song hye kyo hôn song joong kyo đắm đuối

 

Tập 9 còn tặng cho các fan của bộ phim cảnh hôn thứ ba vô cùng ngọt ngào. Đây là nụ hôn bịt miệng của đại úy Yoo Shi Jin vì bác sĩ Kang Mo Yeon gặng hỏi vì ghen tuông rằng tại sao không yêu bác sĩ Yoon Myung Joo người vừa trẻ trung hơn, gia thế cũng tốt. Chỉ sau một tập phim với 2 cảnh hôn liên tiếp, tình yêu giữa Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon đã được đẩy tiến độ khá nhanh và dứt khoát.

 

Phim hậu duệ mặt trời - song hye kyo hôn song joong kyo đắm đuối

 

Quay trở lại với một số diễn biến khác của cặp đôi chính trong tập 9 Hậu Duệ Mặt Trời. Sau khi bị bại lộ, Kang Mo Yeon liên tục bị quân nhân và đồng nghiệp trêu đùa vì lời thú nhận tình cảm dành cho Yoo Shi Jin. Ăn cũng không yên, làm cũng không được, đến cả thói quen chân chính như ngắm trai đẹp cởi trần tập thể dục của cô cũng bị người đời dòm ngó.

 

"Yoo Shi Jin" trở thành cụm từ tối nhạy cảm đối với cô gái này, đến độ chỉ cần vừa nghe tới là Kang Mo Yeon sẽ chạy mất dép. Trái lại, Yoo Shi Jin lại cực kì khoái chí, anh chàng liên tục trêu ghẹo cô nàng. Tuy nhiên, chính nhờ sự táo bạo của cả hai, mà chúng ta đã có tới hai nụ hôn nồng cháy vừa rồi!

 Những bộ phim tình cảm hay và ý nghĩa khác sẽ được mtaiphim. vn gửi tới các bạn, nhớ chú ý theo dõi và tải phim hay về xem nhé.

  

Hậu Duệ Mặt Trời: Song Hye Kyo hôn Song Joong Kye đắm đuối sau khi bị lô tâm tư Hậu Duệ Mặt Trời: Song Hye Kyo hôn Song Joong Kye đắm đuối sau khi bị lô tâm tư
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 6826

Ở cuối tập 8 của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời, đoạn ghi âm thổ lộ tình yêu của bác sĩ Kang Mo Yeon đã bị lộ, lời tỏ tình đáng lẽ chỉ có mình đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) nghe thấy thì nay là cả đơn vị.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich