mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim tâm lý hài hước Chain Of Fools: Sự lựa chọn giữa tình và tiền

  •  Lượt xem: 5911 - Ngày đăng: 25/05/2015 10:07:08


   Bộ phim tâm lý tình cảm hài hước  "Chain Of Fools" của Mỹ do đạo diễn tài ba Traktor thực hiện với sự tham gia của các diễn viên chính gồm Steve Zahn, Salma Hayek, Jeff Goldblum. Một câu chuyện về sự đấu tranh trong tâm lý của con người giữa một bên là tham vọng về tiền bạc một bên là những tình cảm của con tim.

 

Phim tâm lý hài hước Chain Of Fools: Sự lựa chọn giữa tình và tiền

Phim Chain Of Fools


  Nội dung phim Chain Of Fools kể về anh chàng tên Kresk (Steve Zahn đảm nhận). Kresk làm nghề cắt tóc nhưng dường như là anh chàng cắt tóc đen đủi nhất thế giới. Kresk  đã có vợ nhưng thật xui xẻo khi cô vợ  của anh lại bỏ anh đi cùng cố vấn hôn nhân của họ. Còn ngay chính bản thân Kresk suýt chút nữa đã giết chết khách hàng duy nhất.


 Mọi chuyện như bước sang một trang mới với Kresk  khi có sự thay đổi chóng vánh bất ngờ đến với anh khi  Kresk phát hiện ra một kho báu gồm những đồng xu cổ trị giá bằng cả một gia tài. Trong khi đó,cảnh sát cử một nữ điều tra viên xinh đẹp tới để tìm hiểu về những đồng tiền bị đánh cắp. Khi tiếp xúc với nữ điều tra viên này, Kresk nhận ra rằng mình đã trót phải lòng cô. Giờ đây anh phải đứng trước lựa chọn khó khăn nhất của cuộc đời: tiền hay tình yêu?

 

Phim tâm lý hài hước Chain Of Fools: Sự lựa chọn giữa tình và tiền

Anh chàng thợ cắt tóc Kresk xui xẻo (bên phải)

 

 

  Sự lựa chọn giữa tiền và tình cảm khi được đem lên bàn cân lựa chọn thật sự là một khó khăn. Một bộ phim hài hước những cũng để lại nhiều suy nghĩ cho người xem về việc lựa chọn trong cuộc sống mà con người đôi khi chỉ có thể chọn một mà thôi. Mtaiphim.vn sẽ liên tục giới thiệu tới khán giả những bộ phim hay đặc sắc nhất để các bạn có thể thư giãn giải trí.

Phim tâm lý hài hước Chain Of Fools: Sự lựa chọn giữa tình và tiền Phim tâm lý hài hước Chain Of Fools: Sự lựa chọn giữa tình và tiền
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 5911

Phim tâm lý hài hước Chain Of Fools là Sự lựa chọn khó khăn nhất trong cuộc đời một anh chàng thợ cắt tóc đen đủi nhất thế giới khi đứng trước giữa tình và tiền.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich