mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim tâm lý Stranger Than Fiction - Còn hơn cả tiểu thuyết

  •  Lượt xem: 3519 - Ngày đăng: 08/04/2015 10:25:53


  Bộ phim tâm lý Stranger Than Fiction – Còn Hơn Cả Tiểu thuyết do Crick Pictures LLC sản xuất vào năm 2006. Nội dung chính của phim kể về một nhân viên thuế khi anh phát hiện ra mình có cùng số phận với nhân vật chính trong một cuốn tiểu thueets có kết thúc bi thảm của nữ tác giả Karen Effiel.

 

Phim tâm lý Còn hơn cả tiểu thuyết

Stranger Than Fiction – Còn Hơn Cả Tiểu thuyết

 

   Karen Effiel là một nữ tác giả đang bắt tay vào viết tiểu thuyết mới nhất của mình về một nhân vật nam cô độc mang tên Harold Crick. Cô không thể ngờ được rằng nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết ấy lại có thực ngoài đời và là một nhân viên thuế vụ. Harold nghe được giọng nói của Kren vang lên trong đầu mình mỗi khi cô viết về anh trong tác phẩm của cô. Anh cố tìm cách làm khác với mệnh lệnh của giọng nói, nhưng không thể được.

 

  Một hôm, Crick bàng hoàng khi giọng nói bảo rằng anh sắp đối mặt với một cái chết bất đắc kỳ tử. Tuy hoang mang cực độ nhưng anh vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra rằng mình phải tìm ra người viết câu chuyện cuộc đời anh và thuyết phục người đó thay đổi kết cục câu chuyện.

 

Phim tâm lý Còn hơn cả tiểu thuyết

Crick hoang mang khi biết mình sắp đối diện với cái chết

 

  Harold  đã tìm tới Jules Hilbert, một giáo sư văn học nhờ  ông giúp đỡ. Jules cho rằng Harold có thể thay đổi số phận bằng cách biến bi kịch của đời anh thành một câu chuyện hài.

 

 Harold  quyết định tán tỉnh Ana Pascal, cô chủ hiệu bánh có lối sống phóng túng gần nhà anh nhưng có  lối sống hoàn toàn trái ngược với Harold.  Ana nhanh chóng có cảm tình với anh và cứ sau mỗi lần hẹn hò với Ana, Harold lại cảm thấy yêu cô hơn. Tình cảm của cô chủ hiệu bánh giúp anh cảm nhận cuộc sống theo một cách hoàn toàn mới mẻ.

 

Phim tâm lý Còn hơn cả tiểu thuyết

Crick quyết định tán tỉnh cô thợ làm bánh gần nhà

 

  Khi đã có tình yêu đầu và cuộc sống thực sự, Harold tin rằng anh đã thoát khỏi số phận do Karen sắp đặt. Nhưng anh không hề biết rằng trong tấn bi kịch của Karen, nhân vật chính luôn luôn chết vào đúng lúc họ yêu đời nhất. Cùng theo dõi trích đoạn của bộ phim tâm lý mang yếu tố hài hước nhẹ nhàng này. 

 

 

 

  Phim có sự tham gia của các diễn viên như Will Ferrell, Dustin Hoffman, Emma Thompson với Marc Forster là đạo diễn. Một bộ phim tâm lý hài hước mang nhiều ý nghĩa, số phận mỗi con người đều do chính bản thân mình nắm giữ chứ không phải do ai đó sắp đặt.

Phim tâm lý Stranger Than Fiction - Còn hơn cả tiểu thuyết Phim tâm lý Stranger Than Fiction - Còn hơn cả tiểu thuyết
- Đánh giá: 6/10 - Lượt xem: 3519

Tải phim tâm lý Stranger Than Fiction – Còn Hơn Cả Tiểu thuyết, một nhân viên thuế đang cố gắng thay đổi số phận của mình không giống như trong cuốn tiểu thuyết.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich