mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim tâm lý Thế giới bí mật của mẹ

  •  Lượt xem: 5828 - Ngày đăng: 12/03/2015 11:50:29


   Bộ phim tâm lý "Thế giới bí mật của mẹ"  là cuốn nhật kí ghi lại những dòng suy nghĩ niềm hạnh phúc của mẹ khi con trai đi du học trở về thăm nhà.

 

Phim tâm lý Thế giới bí mật của mẹ

Mẹ hạnh phúc khi con trai đi học xa trở về

 

  Người con trai đi du học ở nước ngoài được trở về nhà trong một kì nghỉ. Khi trông thấy con trở về bà mẹ rất vui mừng, hạnh phúc. Người mẹ tự tay vào bếp chuẩn bị các món ăn thật ngon, các món mà con trai mình thích nhất để con được thưởng thức hương vị các món ăn quê nhà mà bên nước ngoài không thể có. 

 

Phim tâm lý Thế giới bí mật của mẹ

Mẹ tự tay gắp thức ăn cho con

  

 

Phim Thế giới bí mật của mẹ - Phần 1

 

  Mẹ cùng người con đi dạo phố, nhưng đó chỉ là cái cớ để người mẹ được ở gần bên cạnh con, được trò chuyện tâm sự với con sau bao ngày xa cách nhớ thương. Hai mẹ con cùng đi chơi, ra vườn đào ngắm hoa. Trong khi người con chỉ mải mê chụp ảnh tự sướng để up hình lên facebook gửi cho bạn bè thì người mẹ đi bên cạnh lặng lẽ chụp lại từng hình ảnh từng khoảnh khắc quý giá của con.

  

Phim tâm lý Thế giới bí mật của mẹ

Mẹ ghi lại từng khoảnh khắc của người con

 

Phim Thế giới bí mật của mẹ - Phần 2

  

  Khi mải ngắm đường phố, người mẹ đã đánh rơi mất chiếc điện thoại. Bà hoảng hốt đi tìm điện thoại, dù người con trai có khuyên mua cái khác nếu không tìm thấy. Nhưng chiếc điện thoại đó vô cùng quan trọng với mẹ, bên trong đó là tất cả những hình ảnh về con trai mình. Người con trai tìm thấy điện thoại và cậu trông thấy những bức hình mẹ đã ghi lại từng hình ảnh của mình. Lúc đó người con trai mới hiểu ra với mẹ chiếc điện thoại không quan trọng mà chính là hình ảnh về con.

  

Phim tâm lý Thế giới bí mật của mẹ

Mẹ hạnh phúc khi được chụp ảnh cùng con

 

 

Phim Thế giới bí mật của mẹ - Phần 3

  

   Niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ chính là những đứa con thân yêu của mình. Đôi khi trong cuộc sống, mỗi người thường mải mê với những điều mới lạ mà quên đi mất những khoảnh khắc lưu lại lâu nhất chính là những giây phút bên cạnh những người quan trọng trong cuộc sống "Với con thế giới thật muôn màu, với mẹ con cả thế giới. Cảm ơn người phụ nữ vĩ đại nhất với mỗi chúng ta: Mẹ!".

Phim tâm lý Thế giới bí mật của mẹ Phim tâm lý Thế giới bí mật của mẹ
- Đánh giá: 6/10 - Lượt xem: 5828

Xem và tải phim tâm lý tình cảm Thế giới bí mật của mẹ, là niềm vui của người mẹ khi được chụp lại từng khoảnh khắc về cậu con trai đi du học trở về thăm nhà.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich