mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Tình phụ tử sâu sắc trong phim Bố tôi là kẻ nói dối

  •  Lượt xem: 3690 - Ngày đăng: 06/02/2015 11:38:47


 

   Đoạn phim ngắn với tựa đề "Bố tôi là kẻ nói dối" là thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu thương và tình cảm cha con thiêng liêng. Câu chuyện đơn giản được kể qua những dòng nhật kí của một cô bé tôn lên sự thiêng liêng của tình phụ tử cao cả làm bất cứ ai khi theo dõi đều không khỏi xúc động.  

 

Phim Bố tôi là kẻ nói dối

Hai cha con luôn bên nhau

 

  Mở đầu đoạn video phim tâm lý là những cảnh vui tươi, hạnh phúc trần ngập tiếng cười của hai cha con. Trong mắt đứa con gái, hình ảnh của bố mỗi lần xuất hiện bao giờ cũng là người tuyệt vời nhất thế giới. Bố là người đẹp trai nhất, thông minh nhất, rất tử tế, và là siêu nhân bảo vệ con, bố luôn muốn đứa con gái học giỏi. Cả bố và con đều toát lên niềm vui, sự vui tươi, yêu đời với nụ cười rạng rỡ mỗi ngày trong cuộc sống.

 

Phim Bố tôi là kẻ nói dối

Niềm hạnh phúc của hai cha con

 

  Nhưng khi cô bé "vạch tội" bố mình là "người nói dối" thì người xem như chững lại. Để con gái mình có một cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp như bao bạn bè khác, ông bố đã không quản ngại tiếc thân mình làm những công việc vất vả, cực nhọc nhất từ thợ xây, bê vác, phát tờ rơi cho tới lao công, không màng tới sức khỏe của mình. Tuy nhiên, ông không muốn con lo lắng nên đã nói dối khiến cô bé tưởng rằng mình không đói, mình có đầy đủ tiền bạc, mình có công việc ổn định…

 

Phim Bố tôi là kẻ nói dối

Người cha làm việc không quản làm việc vất vả

 

  Dù còn bé nhưng cô bé lại rất hiểu chuyện, cô bé âm thầm quan sát và thấu hiểu nỗi vất vả, sự nhọc nhắn mà bố đang cố gắng vượt qua để cô bé có cuộc sống tốt đẹp. Câu kết cuối trong bài "Con yêu bố" như làm vỡ òa bao cảm xúc, cái ôm siết chặt của hai cha con làm người xem thấm thía hơn về tình cảm phụ tử sâu sắc.

 

Phim Bố tôi là kẻ nói dối

Cô con gái viết Con yêu cha

 

Phim Bố tôi là kẻ nói dối

Người cha vô cùng xúc động vì tình cảm mà con gái dành cho mình.

 

Phim Bố tôi là kẻ nói dối

 

    Một cách kế chuyện vô cùng đơn giản nhưng tinh tế qua sự diễn đạt trong trẻo hồn nhiên nhưng hết tình cảm của cô bé, đoạn phim đã diễn tả một cách trọn vẹn và sâu sắc tình cảm yêu thương vô bờ bến của cha mẹ dành cho con cái.

Tình phụ tử sâu sắc trong phim Bố tôi là kẻ nói dối Tình phụ tử sâu sắc trong phim Bố tôi là kẻ nói dối
- Đánh giá: 6/10 - Lượt xem: 3690

Đoạn phim tâm lý quảng cáo "Bố tôi là kẻ nói dối' đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem khi đã thể hiện trọn vẹn tình cảm phụ tử sâu sắc và thiêng liêng.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich