mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Xúc động rơi nước mắt với bộ phim "Hope" của Hàn Quốc

  •  Lượt xem: 12685 - Ngày đăng: 09/09/2014 15:55:46


      Tác phẩm điện ảnh Hope từng khiến công chúng xúc động rơi nước mắt.

 

  Câu chuyện đi tìm niềm hy vọng trong nỗi đau tột cùng của một cô bé bị bạo hành nhưng đã vượt qua nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần bằng tình yêu thương của gia đình.

 

  Nội dung phim bắt đầu từ sự việc vào một ngày trời mưa, cô bé So Won (diễn viên nhí Lee Rye đóng) đang trên đường tới trường thì bất ngờ  bị người đàn ông lớn tuổi lôi đi. Cô bé đáng thương cầm chiếc ô màu vàng rụt rè, sợ sệt khi gặp một người lạ mặt đề nghị đi chung ô. Ngay sau đó là một quang cảnh ở một khu bỏ hoang, ngổn ngang đồ phế thải và So Won với bàn tay đầy máu đang cố rướn đến phía chiếc điện thoại di động. Bố của So Won, ông Dong Hoon (diễn viên Seol Kyung Ku đảm nhận) và người mẹ trẻ Mee Hee (Uhm Ji Won đóng) cùng lúc nhận được điện thoại thông báo tình trạng nguy kịch của So Won tại bệnh viện.

 

Xúc động rơi nước mắt với bộ phim

Cô bé So Won bị trọng thương cả về thể xác lẫn tinh thần

 

  Cuộc sống bình yên của gia đình So Won bị vỡ vụn sau cú sốc nặng nề đó. Cô bé đang độ tuổi cắp sách đến trường đã không thể xóa nhòa nỗi đau trên cơ thể và trong trái tim. Người đàn ông lớn tuổi không chỉ cưỡng hiếp, đánh đập cô bé dã man mà trên Tòa án còn lớn tiếng nói rằng mình vô thức. Thời lượng phim phần lớn xoay quanh khoảng thời gian bé So Won nằm viện điều trị. Gia đình cô bé đứng trước tình hình đối mặt với nguy kịch của con và cuộc đấu quyết giành lại công bằng. Cùng theo dõi trích đoạn và tải phim tâm lý xã hội giàu ý nghĩa nhân văn này về cảm nhận.

  

Xúc động rơi nước mắt với bộ phim

Gia đình cô bé đã cố gắng để cô bé có nụ cười trở lại

 

Video trích đoạn phim: Hope

 

  Đạo diễn Lee Joon Ik đã kể lại câu chuyện đau lòng này dựa trên một sự kiện có thật, được gọi là "sự việc Na Young". Tháng 12/2008 một bé gái tên Na Young đã bị cưỡng dâm và đánh thương tích bởi một gã đàn ông trung niên.

   

    Hope - một tác phẩm điện ảnh cảm động, đề cao tình cảm gia đình và làm rơi nước mắt cho bất kì ai khi theo dõi bộ phim.

Xúc động rơi nước mắt với bộ phim "Hope" của Hàn Quốc Xúc động rơi nước mắt với bộ phim "Hope" của Hàn Quốc
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 12685

Rơi nước mắt với bộ phim "Hope", câu chuyện đi tìm niềm hy vọng trong nỗi đau tột cùng của một cô bé bị bạo hành đã vượt qua nỗi đau trong tình yêu thương của gia đình.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich