mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Thượng Ẩn: Bạch Lạc Nhân đã thừa nhận tình cảm với Cố Hải

  •  Lượt xem: 3756 - Ngày đăng: 24/02/2016 12:35:04


Người hâm mộ còn được dịp ganh tị phát ngất với cuộc sống của đôi "phu phu" Cố Hải – Lạc Nhân trong những tập cuối cùng của bộ  phim tâm lý "Thượng Ẩn".

 

Phim Thượng Ẩn

 

Mới đây, những tập cuối cùng của webdrama Thượng Ẩn vừa được tung ra trên youtube. Trong ba tập cuối này, cuộc sống của đôi "phu phu" Cố Hải (Hoàng Cảnh Du)Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) khiến người hâm mộ được dịp "tan chảy" với những khung cảnh ngọt ngào. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thạch Tuệ và Cố Dương cũng đánh dấu cho những mâu thuẫn bắt đầu trong câu chuyện tình "ô mai" này ở phần 2 của bộ phim.

 

Phim Thượng Ẩn

 

Trong tập 13, vì Dương Mãnh (Trần Ổn) cứ bám dính lấy Bạch Lạc Nhân khiến cho Cố Hải ghen tuông. Cậu chàng đã đến nơi, nhưng lại nấn ná ở ngoài, không chịu vào nhà dù trời đang rét lạnh. Tuy rằng bị ba cằn nhằn, Bạch Lạc Nhân mãi đến tối mới kêu Cố Hải vào và đưa túi chườm nóng cho cậu. Đây cũng là một trong số cảnh ít ỏi Lạc Nhân quan tâm Cố Hải, vì thế, khán giả lại được dịp "quắn quéo".

 

Phim Thượng Ẩn

 Khung cảnh ngọt ngào của đôi trẻ Hải - Nhân

 

Cũng trong tập này, khi Cố Hải đòi một câu trả lời rõ ràng về tình cảm của Lạc Nhân dành cho cậu. Bạch Lạc Nhân đã trả lời: "Cậu không phải đã biết rõ rồi sao còn hỏi?". Trước đó, Cố Hải luôn một mực tra hỏi rằng Lạc Nhân có thích cậu hay không. Câu nói này cũng được xem như là câu trả lời mà cậu muốn nghe nhất. Ngoài ra, vì đã làm cho chân Lạc Nhân bị thương, Cố Hải cũng vô cùng đau lòng.

 

Phim Thượng Ẩn

 

Ở tập 14, ba của Lạc Nhân – Bạch Hán Kỳ kết hôn với thím Trâu. Điều này đã khiến Lạc Nhân cảm thấy vô cùng cô đơn. Khung cảnh Cố Hải cõng Nhân Tử trở về nhà và ôm vào lòng để người yêu khóc thoải mái trên sân thượng dưới trời đông giá lạnh khiến cho người hâm mộ vô cùng cảm động. Ngoài ra, anh trai Cố Dương cũng đã xuất hiện, dự báo về một tương lai "không mấy tốt đẹp" của cả hai.

 

 Phim Thượng Ẩn

"Cậu cứ khóc, có tôi ở đây, bên cạnh cậu!"

 

Phim Thượng Ẩn

 

Phim Thượng Ẩn

 

 Lạc Nhân chờ Cố Hải giữa trời tuyết

 

Trong tập cuối cùng của Thượng Ẩn, tình cảm của Lạc Nhân dành cho Cố Hải mới từ từ được đạo diễn tiết lộ. Bạch Lạc Nhân đứng chờ Cố Hải trong tuyết khi cậu đi mua đồ ăn sáng, sau đó, lại cảm thấy khó chịu khi Cố Hải được người khác tặng quà Giáng sinh. Lạc Nhân trở nên vui vẻ khi Cố Hải nói sẽ trả lại đồ cho người ta. Nhân Tử cũng đi tìm một món quà tặng cho Cố Hải, và cả hai đều vô cùng bất ngờ khi món quà của mình lại giống nhau. Ngoài ra, Thạch Tuệ cuối cùng cũng đã xuất hiện ở cuối tập 15, khiến bộ phim kết thúc vô cùng lửng lơ, khiến người hâm mộ chờ mong phần tiếp theo của bộ phim.

 

Phim Thượng Ẩn

Lạc Nhân nhận ra và bày tỏ tình cảm với Cố Hải

 

Phim Thượng Ẩn

Lạc Nhân vui vẻ vì Cố Hải từ chối tình cảm với người khác

 

Phim Thượng Ẩn

Thạch Tuệ đã xuất hiện

 

Tuy nhiên, trong 3 tập cuối cùng này, những cảnh "50 sắc thái" của Cố Hải và Lạc Nhân đã bị cắt không thương tiếc. Song, người hâm mộ vẫn thỏa lòng vì những câu nói xuyên tim của Cố Hải và sự quan tâm chăm sóc thầm lặng của Lạc Nhân đối với người yêu.

Thượng Ẩn: Bạch Lạc Nhân đã thừa nhận tình cảm với Cố Hải Thượng Ẩn: Bạch Lạc Nhân đã thừa nhận tình cảm với Cố Hải
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 3756

Người hâm mộ còn được dịp ganh tị phát ngất với cuộc sống của đôi "phu phu" Cố Hải – Lạc Nhân trong những tập cuối cùng của "Thượng Ẩn".
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich