mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Tải phim ngắn Sét đánh một cách rụt rè - Câu chuyện tình yêu dễ thương của Nicky và Liz

  •  Lượt xem: 17448 - Ngày đăng: 15/05/2015 10:12:44


  "Sét đánh một cách rụt rè" là bộ phim ngắn nhẹ nhàng với câu chuyện tình yêu rụt rè, nhút nhát, dễ thương . Phim được đạo diễn rẻ Vũ Ngọc Phượng thực hiện với diễn xuất của hai diễn viên chính Nicky và Liz. Câu chuyện tình yêu sét đánh rất rụt rè, rất dễ thương của hai bạn trẻ từng chung trường, chung lớp.

 

Phim ngắn sét đánh một cách rụt rè

Liz cô bạn xinh xắn hoạt bát với biệt danh "đại ca" thời tiểu học

 

Phần 1

 

  Nicky và Liz học chung với nhau từ hồi tiểu học. Liz là một cô gái đanh đá, dữ tợn thường được biết đến với biệt danh "đại ca". Còn Nicky là một cậu trai mọt sách, hiền lành, nhút nhát, thường xuyên bị Liz bắt nạt. Nicky l sợ Liz đến mức nhiều lần xin mẹ cho chuyển trường.


 Sau nhiều năm, Nicky tình cờ gặp Liz đang làm việc trong một quán trà sữa. Liz giờ đã trở thành một cô nàng xinh đẹp, hoạt bát, sôi động . Ngay từ cái nhìn đầu tiên này, Nicky như trúng phải một mũi tên sét đánh của thần tình yêu.

 

Phim ngắn sét đánh một cách rụt rè

Nicky thích Liz ngày từ lần đầu tiên gặp lại

 

   Kể từ đó, ngày nào cậu cũng tới quán uống trà sữa để được nhìn thấy Liz làm việc và được nhìn thấy nụ cười được trò chuyện cùng cô. Nhưng tình cảm ấy, Nicky luôn giữ kín trong lòng. Cả hai trò chuyện vui vẻ với nhau mới thấy được Liz vẫn là nữ đại ca còn Nicky vẫn ngoan ngoãn vâng lời như ngày nào. Điều duy nhất mà Nicky không bao giờ tiết lộ  đó là người con gái anh đang thầm yêu là ai.

 

Phim ngắn sét đánh một cách rụt rè

Nicky không chịu tiết lộ  gười con gái anh đang thầm yêu là ai

 

Phần 2


  Một ngày, Liz chia sẻ với Nicky rằng "Lời tỏ tình chân thành bao giờ cũng hoàn hảo nhất". Lúc đó, Nicky đã can đảm chia sẻ về tình yêucủa mình. Đó là một cô gái xinh đẹp, vui vẻ, đáng mến, tinh tế, nhạy cảm. Khi Liz có chút buồn phiền, giận dỗi bỏ đi, Nicky đã dũng cảm chạy theo nói cho cô biết, người con gái ấy chính là Liz. Cả hai hẹn hò và và tình yêu của họ được bắt đầu như thế.

 

Tải phim ngắn sét đánh một cách rụt rè

Nicky dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình với Liz


   Câu chuyện tình yêu rụt rè nhưng chân thành, dễ thương. Thông qua bộ phim, những người làm phim muốn gửi tới thông điệp "Hãy tự tin, mạnh dày bày tỏ tình cảm của mình".

Tải phim ngắn Sét đánh một cách rụt rè - Câu chuyện tình yêu dễ thương của Nicky và Liz Tải phim ngắn Sét đánh một cách rụt rè - Câu chuyện tình yêu dễ thương của Nicky và Liz
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 17448

Tải phim ngắn Sét đánh một cách rụt rè về câu chuyện tình yêu sét đánh rất rụt rè, rất dễ thương của hai bạn trẻ từng chung trường, chung lớp hồi tiểu học.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich