mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Lãng mạn với phim ngắn Vì Sao Yêu Em của Chi Pu và Huỳnh Anh

  •  Lượt xem: 16398 - Ngày đăng: 06/05/2015 09:41:50


 

   Con gái ít khi học boxing bởi môn thể thao này thường dành cho phái nam nhưng nếu có một cô gái học boxing chắc chắn đó là một cô gái với cá tính mạnh mẽ. Nhưng cô gái trong phim ngắn Vì sao yêu em dưới đây lại vô cùng đặc biệt khiến một chàng trai phải siêu lòng.

 

 Nội dung phim là câu chuyện tình yêu giữa một anh chàng vận động viên cao cấp trong đội tuyển boxing quốc gia (do Huỳnh Anh đảm nhận) với một cô gái với cá tính mạnh mẽ học boxing (Chi Pu đảm nhận) nhưng lại duyên dáng với mái tóc dài đen óng ả.

 

Lãng mạn với phim ngắn Vì Sao Yêu em của Chi Pu và Huỳnh Anh

Cô gái học boxing với mái tóc dài đen óng mượt

 

  Ngay từ lần đầu tiên gặp cô gái, chàng trai đã ấn tượng bởi vẻ duyên dáng cùng nụ cười tỏa nắng, với mái tóc dài bay trong gió, hay ngay cả khi cô gái tập luyện hăng say mái tóc vẫn đẹp lạ kì. Dù khi tập luyện chàng trai có bị cô gái đánh rất đau nhưng chàng trai vẫn vui vì nhận được sự quan tâm của cô gái.

 

 Lãng mạn với phim ngắn Vì Sao Yêu em của Chi Pu và Huỳnh Anh

Chàng trai nhận được sự chăm sóc ân cần của cô gái

 

 

Phim ngắn Vì sao yêu em

 

   Chàng trai âm thầm gửi tặng những món quà cho cô và thấy được nụ cười trên mỗi cô gái mỗi khi nhận được các món quà này. Và chàng trai quyết định bày tỏ tình cảm với cô  ngay trên sàn tập boxing. Nhưng cô gái lại lạnh lung yêu cầu anh chàng đeo gang vào và tập luyện. Nhìn thấy những bức ảnh chàng trai đã chụp mình ở mọi lúc mọi nơi, cô gái rất cảm động và bất ngờ tặng anh một nụ hôn. Và một tình yêu đẹp đã nảy nở từ đó.

 

Lãng mạn với phim ngắn Vì Sao Yêu em của Chi Pu và Huỳnh Anh

Chàng trai tỏ tình với cô gái

 

  Tình yêu luôn ở  xung quanh cuộc sống và hãy đón nhận mỗi khi tình yêu gõ cửa trái tim mình nhé. Những bộ phim đặc sắc sẽ liên tục được gửi tới các bạn để tải phim ngắn hay về thư giãn.

Lãng mạn với phim ngắn Vì Sao Yêu Em của Chi Pu và Huỳnh Anh Lãng mạn với phim ngắn Vì Sao Yêu Em của Chi Pu và Huỳnh Anh
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 16398

Tải phim ngắn Vì sao Yêu em là câu chuyện tình yêu giữa một anh chàng vận động viên đội tuyển boxing quốc gia với một cô gái với cá tính duyên dáng học boxing.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich