mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Tải phim ngắn Nếu bây giờ tao bảo

  •  Lượt xem: 14801 - Ngày đăng: 17/04/2015 11:11:28


    Bộ phim ngắn Nếu bây giờ tao bảo là những rung động nhẹ nhàng của tình yêu đầu đời tuổi học trò trong sáng, hồn nhiên vô tư. Mở đầu phim là cuộc hẹn hò rủ nhau đi chơi của đôi bạn thân với với cách gọi nghe xuồng xã  và thân thiết: ê chó, dẫn tao đi ăn.

 

Tải phim ngắn Nếu bây giờ tao bảo

Đôi bạn rủ nhau đi ăn sáng

 

  Tình bạn tuổi học trò là những lần cùng nhau rủ nhau đi chơi, đi ăn mỳ vằn thắn, ăn cháo. Đôi bạn thân tan trường về cùng nhau trò chuyện, là những ngại ngùng khi nói "nếu bây giờ tao bảo, tao thích mày, tao nói thật làm người yêu tao đi". Câu nói của cậu bạn trai đã làm cô bạn gái ngạc nhiên, sững lại. Cô bạn về nhà trằn trọc suy nghĩ mãi về câu nói của cậu bạn mình, cô nhớ lại những kỉ niệm vui mỗi lần hai đứa đi chơi cùng nhau dạo phố.

 

Tải phim ngắn Nếu bây giờ tao bảo

Kỉ niệm những lần cùng nhau đi dạo phố

 

   Cậu bạn lo lắng nếu như bây giờ vẫn là bạn thân thì nếu có ai đến tán tỉnh hay thân thiết, muốn làm người yêu của cô bạn thì cậu sẽ chẳng thể làm gì được. Còn cô bạn cảm thấy tình bạn như bây giờ giữa hai người còn tốt hơn rất nhiều bởi như vậy cô bạn sẽ không giờ mất đi cậu bạn của mình. Cùng tải phim ngắn Nếu bây giờ tao bảo về về xem nhé.

 

 Tải phim ngắn Nếu bây giờ tao bảo

Đôi bạn sẽ mãi thân thiết với nhau

 

Phim ngắn Nếu bây giờ tao bảo

 

  Thông điệp ý nghĩa mà bộ phim ngắn muốn truyền tải tới tất cả những người xem, đặc biệt là với các bạn trẻ đó là "Có những mối quan hệ không phải là tình yêu nhưng hơn cả tình bạn". Đừng bao giờ ngại nói những lời yêu thương khi ta chẳng biết khi nào hết cơ hội, dù mọi thứ có ra sao thì hãy luôn can đảm nói những lời chân thành nhất!

Tải phim ngắn Nếu bây giờ tao bảo Tải phim ngắn Nếu bây giờ tao bảo
- Đánh giá: 6/10 - Lượt xem: 14801

Tải phim ngắn Nếu bây giờ tao bảo, bộ phim là những rung động đầu đời nhẹ nhàng của tình yêu học trò trong sáng của đôi bạn thân thiết với nhau.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich