mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim ngắn Lời chưa nói - Câu chuyện tình bạn tuổi học trò

  •  Lượt xem: 16228 - Ngày đăng: 03/03/2015 15:20:23


 

     Bộ phim ngắn "Lời chưa nói" xoay quanh chủ đề tình bạn tuổi học trò. Nội dung phim về câu chuyện giữa 2 nhân vật chính là Lâm (Duy Khánh đóng) và Lam (Miu Lê đảm nhận), cùng những buồn vui tuổi học đường mà bất cứ bạn trẻ nào cũng sẽ cảm thấy thân quen như tìm thấy đâu đó hình bóng của mình trong đó.

 

Phim ngắn Lời chưa nói

Câu chuyện về tình bạn tuổi học trò

 

  Lâm là cậu học trò hiền lành hay bị các bạn khác trong lớp bắt nạt. Những lúc như vậy, Lâm chỉ yên lặng chịu đựng những trò đùa tai quái và ác ý của các bạn. Nhưng Lam, một cô bạn cùng lớp tóc ngắn cá tính lại sẵn sàng bênh vực bảo vệ Lâm.

 

Phim ngắn Lời chưa nói

Lam luôn bảo vệ Lâm mỗi khi cậu bị bạn bắt nạt

 

  Dần dần, Lâm và Lam trở nên thân thiết gắn bó với nhau, hai bạn cùng chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và trong học tập. Cả hai cùng có những buổi đi chơi vui vẻ với biết bao tiếng cười đùa. Nhưng việc Lam chơi với Lâm bị các bạn trong lớp dị nghị, bàn tán nhưng cô bạn Lam không quan tâm bởi cô biết Lâm là người bạn tốt.

 

Phim ngắn Lời chưa nói

Lam và Lâm trở  thành đôi bạn thân thiết

 

   Bỗng một ngày Lâm đột ngột xa cách Lam bởi cậu sẽ cùng bố mẹ định cư sang Mỹ. Trong khi cả lớp vui mừng vì Lâm đã rời khỏi lớp thì Lam vô cùng buồn bã. Cô gọi điện cho Lâm như cậu không nghe máy. Lâm đến trường đứng trước cổng lén đợi Lam. Sợ hàn dỗi, trách móc hiện rõ trên khuôn mặt Lam. Lâm kể rõ ngọn ngành việc mình sang Mỹ cho Lam. Lâm dành tặng cho Lam một chiếc mũ màu hồng dễ thương để mỗi khi nhớ về Lâm chỉ cần đội mũ lên Lam sẽ như có Lâm bên cạnh. Lâm cám ơn Lam vì luôn xem cậu là người bạn thực sự.

 

Phim ngắn Lời chưa nói

Lâm tặng Lam chiếc mũ làm kỉ niệm

 

  Cả hai nhớ lại lần đầu tiên họ gặp nhau trong lần Lâm, một kỉ niệm thật đặc biệt.  Lam chuẩn bị một chiếc vòng tay như món quà đặc biệt dành cho Lâm. Vì cả đêm thao thức nên đến sáng Lam đã suýt ngủ quên, khi tỉnh dậy cô vội vàng đến sân bay mà quên mang theo điện thoại. Vì vậy mà Lâm gọi điện cho Lam nhưng không ai nghe máy. Lam cứ ngỡ mình đã đến sân bay trễ để nói lời chào tạm biệt với  Lâm, nhưng khi ngoảnh lại thì Lâm bất ngờ xuất hiện.

 

 Phim ngắn Lời chưa nói

 Hai bạn gặp lại nhau tại sân bay

 

Trích đoạn phim Lời chưa nói

 

    Phim kết thúc lưng chừng như một câu chuyện mở về tương lai của đôi bạn trẻ về sau.Tình bạn tuổi học trò trong sáng với những rung động đầu đời với những cảm giác thật đặc biệt sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp trong cuộc đời mỗi người. Như trong phim ngắn Màu hè tuổi 17 với câu chuyện lãng mạn về tình yêu tuổi học trò nhẹ nhàng, thuần khiết, và đơn giản.

Phim ngắn Lời chưa nói - Câu chuyện tình bạn tuổi học trò Phim ngắn Lời chưa nói - Câu chuyện tình bạn tuổi học trò
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 16228

Phim ngắn Lời chưa nói là câu chuyện tình bạn tuổi học trò cùng những buồn vui tuổi học đường với sự tham gia của Duy Khánh Zhou Zhou cùng Miu Lê.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich