mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim ngắn Lá thư cuối cùng về người cha đơn độc gây xúc động người xem

  •  Lượt xem: 8778 - Ngày đăng: 11/06/2015 10:55:16


   Bộ phim ngắn Lá thư cuối cùng được giới thiệu ở Trung Quốc từ năm 2011  là một trong những tác phẩm  phim ngắn đầu tay ấn tượng của đạo diễn trẻ Vương Đông Giám, tốt nghiệp trường Sân khấu Điện Ảnh Bắc Kinh - khoa Mỹ thuật năm 2005.


  Câu chuyện của phim bắt đầu bằng cảnh một ông già với  dáng vẻ khắc khổ nhận được kết quả xet nghiệm của bệnh viện cho biết ông đang mắc trọng bệnh và thời gian sống không còn dài nữa. Tuy vậy, ông không hề ủ rũ buồn bã mà vẫn bình tĩnh.

 

Phim ngắn Lá thư cuối cùng

 Hình ảnh ngươi cha khắc khổ trong phim

 

  Sau khi rời bệnh viện, ông đến gặp lần lượt người con trai và con gái của mình. Trông thấy các con vẫn sống tốt và khỏe mạnh ông rất vui, ông ngỏ ý hỏi xem hai người con của mình có thể về thăm ông vào ngày thứ bảy được không. Đó cũng là ngày sinh nhật của vợ ông, đã qua đời. Nhưng các con ông đều bận rộn không thể về nhà thăm ông vào ngày thứ bảy được. 

 

Phim ngắn Lá thư cuối cùng

 Người cha đến thăm con của mình

 

Phim ngắn: Lá thư cuối cùng

 

  Khi trở về ngôi nhà trống vắng, hiu quạnh chỉ có mỗi mình ông trò chuyện với những chiếc áo của người vợ đã mất. Ông kể cho vợ nghe cuộc sống của các con hiện tại đều rất ổn và các cháu đều lớn cả. Ông một mình tổ chức sinh nhật cho vợ mình. Trước khi ra đi mãi mãi, ông đã gửi thư cho hai người con với bao nhiêu tình yêu thương vô bờ bến mà ông dành cho họ.

 

Phim ngắn Lá thư cuối cùng

 Hai người con xúc động khi nhận được bức thư cuối cùng của cha

 

  Hình ảnh một người cha chịu nhiều mất mát, thiệt thòi nhưng luôn yêu thương con cái hết mực làm bất cứ khán giả nào khi xem phim không khỏi xúc động, suy ngẫm về chính cha mẹ mình và suy nghĩ về cách đối xử của mình với cha mẹ. Phim gợi lên tình phụ tử sâu sắc trong bộ phim tâm lý Bố tôi là kẻ nói dối cũng từng để lại nhiều cảm xúc cho người xem.  Hãy dành tình yêu và thể hiện tình yêu thương đó của bạn cho gia đình, cho cha mẹ của mình khi họ còn ở bên cạnh bạn, đừng để sau này phải hối tiếc nhé.

Phim ngắn  Lá thư cuối cùng về người cha đơn độc gây xúc động người xem Phim ngắn Lá thư cuối cùng về người cha đơn độc gây xúc động người xem
- Đánh giá: 8/10 - Lượt xem: 8778

Tải phim ngắn Lá thư cuối cùng xoay quanh câu chuyện về người cha có hai đứa con nhưng sống cô độc trong những ngày cuối đời và gửi thư cho con trước khi ra đi mãi mãi.ãi.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich