mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim Nhà ma ám - Đám cưới rùng rợn

  •  Lượt xem: 85274 - Ngày đăng: 11/06/2014 13:09:59


    Phim ma Nhà ma ám 81 là những câu chuyện kỳ quái, xoay quanh các mối quan hệ của các thành viên gia tộc nhà họ Hoắc.

 

  Bộ phim Nhà ma ám 81 do đạo diễn Diệp Vỹ Dân dàn dựng, dựa trên kịch bản của biên kịch Văn Tuyển và có sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu điện ảnh Hoa như Ngô Chấn Ninh, Lâm Tâm Như, Dương Hựu Ninh, Mạc Tiểu Kỳ, Tần Hải Lộ... là dự án điện ảnh ly kỳ rùng rợn, có kinh phí "khủng" nhất của thể loại này trong lịch sử điện ảnh Hoa ngữ.

  Đoàn làm phim đã giới thiệu với khán giả teaser với hình ảnh tái hiện một tập tục lâu đời và rùng rợn của người Trung Quốc là đám cưới âm phủ (minh hôn) giữa mỹ nữ lầu xanh "danh bất hư truyền" Lục Điệp Ngọc (Lâm Tâm Như) và nhị thiếu gia Hoắc Liên Bình (Lý Sảnh).

 

Phim Nhà ma ám với cảnh quay đám cưới rùng rợn

Lễ bái đường minh hôn giữa mỹ nữ lầu xanh Điệp Ngọc với gà trống

 

   Phim lấy bối cảnh những năm đầu thời dân quốc (1912 - 1949). Phim nói về mỹ nữ lầu xanh Lục Điệp Ngọc (Lâm Tâm Như đóng)  với tài ca vũ sáo nhị và sắc đẹp nổi tiếng khắp thành Bắc Kinh, khiến bao thiếu gia công tử biết tới và mê mẩn, tương tư, trong đó có tam thiếu gia nhà họ Hoắc uy trấn lẫy lừng là Hoắc Liên Tề (Dương Hựu Ninh đẩm nhận). Sau một vài biến cố, Lục Điệp Ngọc đã được gả cho nhà họ Hoắc, thế nhưng đêm tân hôn nàng mới nhận ra vị tân lang lại là Hoặc nhị gia - đã chết chứ không phải người nàng yêu.

 

Phim Nhà ma ám với cảnh quay đám cưới rùng rợn

Cảnh động phòng hoa trúc với một xác chết trong đêm minh hôn

 

  Sau đêm minh hôn, Điệp Ngọc mang thai, và tin đồn thai quỷ trong bụng nàng bắt đầu lan truyền khắp thiên hạ. Người trong nhà họ Hoắc cũng bắt đầu rơi vào tình thế loạn loạn để rồi đi đến chỗ tuyệt vong, để lại căn nhà danh gia vọng tộc nhưng lẩn khuất đầy nghiệt oan, u ám...Cùng xem và tải phim (teaser) của bộ phim ma rùng rợn, lạnh tóc gáy này.

 

  Teaser phim Nhà ma ám 81

 

  Tựa phim tiếng Anh ban đầu được chọn là Chaoyangmen Inner Street No.81, tuy nhiên đã được đổi lại thành The House That Never Dies, chú trọng đến tính chất của những sự kiện sẽ diễn ra bên trong ngôi nhà, thay vì tên tuổi đã sẵn nổi tiếng của nhà số 81.

 

Phim Nhà ma ám - Đám cưới rùng rợn Phim Nhà ma ám - Đám cưới rùng rợn
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 85274

Phim Nhà ma ám, với cảnh đám cưới rùng rợn của nữ diễn viên Lâm Tâm Như với nhị thiếu gia nhà họ Hoắc đã chết trong đám cưới với âm hồn lạnh lẽo rựng tóc gáy.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich