mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Hài hước với phim ma Ôi ma ơi

  •  Lượt xem: 25465 - Ngày đăng: 19/02/2014 15:10:23


   Nếu bạn là người yêu phim ma hài hước thì bạn sẽ khó có thể bỏ qua bộ phim Thái Lan "Ôi ma ơi - Oh, My Ghost" của đạo diễn Puttipong Pormsaka Na-Sakonnakorn. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật nữ ở hai thế giới khác nhau nhưng lại có mối quan hệ mật thiết liên hệ với nhau. Kitty, cô nàng có nhan sắc có phần khiêm tốn nhưng bù lại cô rất có niềm đam mê nghệ thuật. Còn Bee là một người mu xinh đẹp, ni tiếng ở Bangkok không may qua đời tai nn giao thông nhưng linh hồn chưa siêu thoát. Cô cố gắng tìm cách liên lạc với người yêu thông qua Kitty. Theo dõi trailer phim và tải phim hay về máy thưởng thức nhé.

 

Hài hước với phim Ôi ma ơi

Làm bạn với ma thật dễ

 

 

 

Xem phim đôi lúc các bạn sẽ không khỏi rợn tóc gáy với những hình ảnh và tình tiết rụng rợn nhưng đan xen vào đó là những pha hài hước khiến người xem cảm thấy thú vị và li kì. Phim không khai thác sâu vào thể loại kinh dị mà có sự kết hợp khéo léo giữa kinh dị và hài tạo cho bộ phim sự thú vị và hấp dẫn.

   Nếu xem phim vào buổi tối thì còn gì hay bằng, tải phim hay để có thể thưởng thức sau một ngày làm việc nhé. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị với phim

Hài hước với phim ma Ôi ma ơi Hài hước với phim ma Ôi ma ơi
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 25465

Bộ phim Ôi! Ma Ơi!, phim hài hước kể về một người mẫu nổi tiếng tại Bangkok nhưng đột ngột qua đời vì một tai nạn xe hơi. Linh hồn của cô không siêu thoát được.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich