mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Hấp dẫn với phim ma Lời nguyền bí ẩn: Vết cắn của quỷ.

  •  Lượt xem: 35691 - Ngày đăng: 20/02/2014 17:22:13


    Bộ phim ma Lời nguyền bí ẩn  (Paranormal Activity) là bộ phim nằm trong chuỗi series phim kinh dị siêu nhiên được làm theo phong cách found footage. Đây là phong cách làm phim với mà các sự kiện trên phim đều do nhân vật tự ghi lại bằng máy quay cầm tay hay các thiết bị thu hình nghiệp dư. Phim  xoay quanh những hiện tượng tâm linh bí ẩn xảy ra trong một ngôi nhà bị ma ám. Cùng theo dõi một trích đoạn trong phim và tải phim ma về máy để được trải nghiệm cảm giác hồi hộp và sợ hãi cùng các nhân vật trong phim.

 

 

Tải phim ma - Vết cắn của qủy

Hình ảnh ma quỷ trong phim

 

Câu chuyện của phim xoay quanh một gia đình hạnh phúc vừa chuyển đến nhà mới ở một thị trấn nhỏ. Từ khi đến đây, họ gặp phải nhiều hiện tượng kỳ quái bí ẩn khó giải thích và có vẻ liên quan tới ma quỷ. Những hiện tượng này được ghi lại bằng một chiếc camera gia đình do nhân vật chính của phim là cô con gái sử dụng. Xem phim các bạn sẽ được trải nghiệm những giât phút rùng rợn bí hiểm. Những màn hù dọa trong bóng tối, xen kẽ với những hình ảnh kinh dị khiến người xem thót tim.

    Chính những cảnh quay rùng rợn tạo cảm giác sợ hãi, bí ẩn thót tim trong phim làm nên sự hấp dẫn của phim ma và được khán giả rất yêu thích phim. Đến với mtaiphim.vn các bạn không chỉ được tải phim hay về máy mà như đang được sống cùng các nhân vật trong phim.

Hấp dẫn với phim ma Lời nguyền bí ẩn: Vết cắn của quỷ. Hấp dẫn với phim ma Lời nguyền bí ẩn: Vết cắn của quỷ.
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 35691

Xem trailer và tải phim ma Lời nguyền bí ẩn: Vết cắn của quỷ.Trải nghiệm cảm giác thót tim sợ hãi cùng các nhân vật khi bị hù dọa trong bóng tối.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich