mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim kinh dị "Scary Movie 4" mang đến sự hào hứng

  •  Lượt xem: 3257 - Ngày đăng: 28/10/2014 10:30:39


    Bộ phim kinh dị mang tính hài hước  Scary Movie 4 là phần thứ 4 của loạt phim Scary Movie. Phim được thực hiện bởi đạo diễn David Zucker, phim tiếp tục tạo ra các tình huống hài hước bằng cách bắt chước lại các cảnh trong những phim đình đám như Saw, War Of The Worlds, The Ring….

 

 Phim kinh dị Scary Movie 4

Phim kinh dị hài hước Scary Movie 4

 

  Nội dung phim kể về nhân vật Cindy Campell (do Anna Faris đảm nhận). Với thành tích 20 trận bất bại của mình, Cindy Campell đã tiến đến rất gần chiếc cúp vô địch quyền anh.  Nhưng thật không may trong trận chung kết giữa cô và một "ả" to xác đã kết thúc trong thảm bại. Cô bị knock-out ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Tệ hại hơn nữa, cú đánh cuối cùng của Campell đã kết thúc trận đấu bằng một loạt những cái chết lắt léo, hài hước và dẫn đến một cuộc tấn công từ những kẻ ngoài trái đất.

 

Phim kinh dị Scary Movie 4

 Những kẻ ngoài hành tinh đến tấn công

 

  Rời bỏ sàn đấu, cô đến trông coi bà Norris.  Tại đây, hồn ma của một cậu nhóc chính là nạn nhân của cô trong trận đấu định mệnh, đã chỉ cho cô manh mối để chiến đấu với bọn xâm lược. Cô và người bạn trai Tom Ryan, một anh chàng dễ thương, vui vẻ nhưng ngờ nghệch cùng người bạn thân Brenda (Regina Hall đảm nhận) bắt đầu bước vào một cuộc hành trình giải cứu nhân loại đầy gay cấn, bất ngờ và vui nhộn. Cùng theo dõi trích đoạn và tải phim kinh dị mang yếu tố hài hước vui nhộn này về thưởng thức.

 

Phim kinh dị Scary Movie 4

Cậu nhóc chỉ manh mối cho Campell

 

Phim kinh dị Scary Movie 4

 

 

    Phim Scary Movie 4 một lần nữa lại mang đến cho khán giả sự phấn khích, hào hứng, vui nhộn và những nụ cười sảng khoái.

Phim kinh dị "Scary Movie 4" mang đến sự hào hứng Phim kinh dị "Scary Movie 4" mang đến sự hào hứng
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 3257

Phim kinh dị Scary Movie 4 là phần 4 của loạt phim Scary Movie mang đến cho khán giả sự phấn khích, hào hứng, vui nhộn bằng các tình huống hài hước.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich