mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim kinh dị Curse Of Chucky - Búp bê ma

  •  Lượt xem: 6149 - Ngày đăng: 03/10/2014 10:25:59


   Phim kinh dị Curse Of Chucky được thự hiện bởi đạo diễn Don Mancini với sự tham gai của các diễn viên chính Chantal Quesnelle, Fiona Dourif, Jordan Gavaris.

 

Phim kinh dị Búp bê ma

Curse Of Chucky - Búp bê ma

  

  Nội dung phim bắt đầu từ việc nhân vật Nica vô cùng đau lòng về việc mẹ mình tự tử và Barb, chị của cô, đã cùng gia đình mình dọn tới để chăm sóc cô. Vì mải lo lắng cho Nica mà Barb không chú ý tới cô con gái út của mình đang chơi đùa và thậm chí là nói chuyện với 1 con búp bê tóc hung miệng cười nhăn nhở tên Chucky, một món đồ chơi xuất hiện bí ẩn trong hộp thư của gia đình. Việc tiếp theo là hàng loạt vụ án mạng khủng khiếp xảy ra trong gia đình và Nica tin rằng chính con búp bê đó đã gây ra. Nhưng cô không biết là Chucky có một món nợ riêng của nó, và nó sẽ làm mọi cách để hoàn thành công việc của mình từ 20 năm về trước, dù cho có phải giết thêm nhiều người đi nữa. Cùng theo dõi trích trích đoạn và tải phim kinh dị rùng rợn này về xem. 

 

Phim kinh dị Búp bê ma

Chucky luôn bên cạnh con búp bê ma

 

 

  Một bộ phim kinh dị với sự xuất hiện của con búp bê ma đem lại sự bí ẩn, rùng rợn, lạnh gáy và sự hồi hộp cho bất kì khán giả nào khi xem phim. 

   

Phim kinh dị Curse Of Chucky - Búp bê ma Phim kinh dị Curse Of Chucky - Búp bê ma
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 6149

Phim kinh dị "Curse Of Chucky - Búp bê ma" của đạo diễn Don Mancini nói về một con búp bê tóc đỏ là nguyên nhân của những cuộc thảm sát trong gia đình.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich