mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim kinh dị Cậu Bé Ma - sắp ra mắt tại Việt Nam

  •  Lượt xem: 15620 - Ngày đăng: 10/03/2016 09:53:14


 Bộ phim kinh dị Cậu Bé Ma khi ra mắt tại quê nhà xứ sở Sương mù đã nhận được những lời phản hồi tích từ khán giả cũng như các nhà phê bình. Bộ phim Cậu Bé Ma đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất bất ngờ khác. Với lối dẫn chuyên thông minh và tài tình biên kịch Stacey Menear không cần những cảnh máu me rung rợn mà vẫn chạm vào chiều sâu khiến người xem ấn tượng.

 

 

Bộ phim kể về Greta ( Lauren Cohan) – một cô gái xinh đẹp với công việc là chăm sóc một cậu bé 8 tuổi của một cặp vợ chồng già người Anh. Cô đã không thể ngờ là cậu bé này không hề tồn tại mà chỉ là một con búp bê bằng gỗ. Cậu bé là hiện thân của đứa trẻ đã qua đời cách đây 20 năm. Cậu bé Brahms có một danh sách dài những quy tắc mà Greta buộc phải tuân thủ theo.

 

Phim Cậu Bé Ma

 

Gerta cảm thấy không cần không quá bận tâm tới những quy tắc của cậu bé Brahms và dành niềm yêu thích của mình tới những lời tán tỉnh của anh chàng giao hàng đẹp trai Malcolm. Chỉ đến khi hàng loạt những sự việc kỳ lạ xảy ra khiến cho tin rằng có một sức mạnh siêu nhiên nào đó xuất hiện trong căn nhà. Cô bắt đầu tìm hiểu những điều bí ẩn ghê sợ mà cô sẽ phải đối mắt.

 

Phim Cậu Bé Ma

 

Với lối dẫn chuyện nhiều tình huống bất ngờ và kịch tính. Cậu bé Ma sẽ khiến khán giả tò mò đến giây phút cuối cùng.

 

Phim Cậu Bé Ma

 

Cậu Bé Ma (tựa gốc: The Boy) do đạo diễn WILLIAM BRENT BELL thực hiện, với sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng tại Anh: LAUREN COHAN, RUPERT EVANS, JIM NORTON, DIANA HARDCASTLE, BEN ROBSON, JAMES RUSSELL… Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 11.03.2016

 

 Những bộ phim tình cảm hay và ý nghĩa khác sẽ được mtaiphim. vn gửi tới các bạn, nhớ chú ý theo dõi và tải phim hay về xem nhé.

 

Phim kinh dị Cậu Bé Ma - sắp ra mắt tại Việt Nam Phim kinh dị Cậu Bé Ma - sắp ra mắt tại Việt Nam
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 15620

Bộ phim kinh dị Cậu Bé ma khi ra mắt tại quê nhà xứ sở Sương mù đã nhận được những lời phản hồi tích từ khán giả cũng như các nhà phê bình.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich