mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim kinh dị - Kết Bạn Với Ma - Friend Request

  •  Lượt xem: 11531 - Ngày đăng: 19/02/2016 10:51:06


Laura là một hot girl đình đám, đang sống những ngày tháng sinh viên rất hạnh phúc bên gia đình và những người bạn. Cho đến khi cô chấp nhận lời mời kết bạn của Marina – một cô gái học chung lớp vô cùng bí ẩn. Laura đã vô tình tự tạo cho mình một lời nguyền.

 

 

Tài khoản FB của cô gái kia đã dẫn Laura đến với tận cùng của sự cô độc, đau thương đầy ám ảnh. Bỗng dưng cuộc sống của cô bị đảo lộn, cả thế giới thực và ảo dường như bị một hồn ma thống trị. Đáng sợ hơn nữa là những người bạn thân thiết của cô lần lượt bị giết chết thảm hại. Đến cuối cùng, sẽ còn ai sống sót, lời nguyên liệu có được giải hóa.

 

Phim Kết Bạn với ma

 

Một bộ phim kinh dị mang hơi thẻo rất hiện đại của những người trẻ gắn liền với mạng xã hội quen thuộc trong từng hơi thở cuộc sống. Không chỉ là một câu chuyện mang tính đơn lẻ, Friend Request – Kết Bạn Với Ma còn chuyển đi thông điệp chung về một thế giới mà ở đó những người trẻ đôi khi quên đi cuộc sống của mình mà phụ thuộc quá nhiều vào internet. Một bộ phim kinh dị mang nhiều thông điệp mà các khán giả trẻ nên xem để rút ra cho mình những bài học đáng giá.

 

 Những bộ phim tình cảm hay và ý nghĩa khác sẽ được mtaiphim. vn gửi tới các bạn, nhớ chú ý theo dõi và tải phim hay về xem nhé.

Phim kinh dị - Kết Bạn Với Ma - Friend Request Phim kinh dị - Kết Bạn Với Ma - Friend Request
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 11531

Bộ phim kinh dị Kết Bạn Với Ma – Friend Request mang hơi thở rất hiện đại của thế giới những người trẻ đang sống với mạng xã hội Facebook đang sôi động từng giây từng phút
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich