mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim kinh dị nhất thời đại "The Exorcist" chuẩn bị lên màn ảnh nhỏ

  •  Lượt xem: 5138 - Ngày đăng: 25/01/2016 14:41:39


Kênh FOX đang khởi động kế hoạch thực hiện bộ phim truyền hình dựa trên phim kinh dị "The Exorcist", dự án ra mắt cách đây hơn 40 năm nhưng đến nay vẫn khiến cả nhân loại bị ám ảnh.

 

Hồi năm 2013, từng có tin kênh truyền hình FOX đang lên ý tưởng thực hiện loạt phim truyền hình dựa trên cuốn tiếu thuyết The Exorcist của William Peter Blatty. Từ đó đến nay thông tin về dự án khá ít ỏi, làm cho khán giả mê phim kinh dị nóng lòng chờ đón. Có lẽ không để cho người xem chờ đợi thêm, trang The Hollywood Reporter vừa đăng tải thông tin, FOX đã chính thức đề xuất thực hiện bộ phim truyền hình Exorcist với thời lượng 1 tiếng, với Jeremy Slater (Fantastic Four) chấp bút kịch bản.

 
Phim kinh dị nhất mọi thời đại The Exorcist
 

Bộ phim truyền hình được mô tả như là một sự tái tạo phiên bản cuốn sách của William Peter Blatty trong bối cảnh hiện đại. Câu chuyện xoay quanh hai người đàn ông khác nhau, cùng tham gia trừ tà cho một gia đình bị quỷ ám kinh hoàng. Trong quá trình này họ phải đương đầu với khuôn mặt của cái ác thật.

 
Phim kinh dị nhất mọi thời đại The Exorcist
 

Dự án được thực hiện trong quá trình hai xu hướng gần đây phát triển mạnh: khởi động lại những thương hiệu nổi tiếng thành phim truyền hình và làm mới mối quan tâm trong lĩnh vực trừ tà. Năm ngoái, kênh truyền hình cáp Destination America đã thu hút rất nhiều tiếng vang khi thực hiện chương trình trừ tà trực tiếp đặc biệt nhất tứ trước đến nay mang tên Exorcism: Live!.

 

Cuốn truyện The Exorcist đã được xuất bản vào năm 1971, lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về những thế lực ma quỷ. Cuốn truyện nổi tiếng đã được đưa lên màn ảnh vào năm 1973 qua bộ phim cùng tên của đạo diễn William Friedkin. Câu chuyện kể về cô bé 12 tuổi Regan đã bị điều khiển bởi những thế lực ma quỷ. Ở đầu phim, Regan là một cô bé ngây thơ, xinh đẹp và khá tự chủ. Tình hình trở nên xấu đi sau khi Regan nghe thấy những tiếng động lạ, có những biểu hiện tục tĩu, bạo lực sau những cơn cáu giận bất thường. Khi mà mọi việc có chiều hướng vượt quá tầm kiểm soát cũng như trình độ của các bác sĩ chữa trị cho Regan, họ đành nhờ đến một sự trợ giúp mang yếu tố thần linh.

 
Phim kinh dị nhất mọi thời đại The Exorcist
 

The Exorcist vẫn được coi là một trong những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại và có những phần phim ăn khách tiếp theo như Exorcist II: The Heretic vào năm 1977, The Exorcist III vào năm 1990, The Exorcist: The Beginning vào năm 2004 và Dominion: A Prequel to the Exorcist trong năm 2005.

 

Không chỉ viết kịch bản, Jeremy Slater còn chịu trách nhiệm sản xuất series The Exorcist với David Robinson, James Robinson và Barbara Wall. Cả 20th Century Fox Television và Morgan Creek Productions cùng chịu trách nhiệm sản xuất loạt phim kinh dị này.

 
Phim kinh dị nhất mọi thời đại The Exorcist
 

The Exorcist không phải là loạt phim truyền hình chủ đề về trừ tà duy nhất được nhà sản xuất có ý định đưa lên màn ảnh nhỏ. Tác giả Robert Kirkman (The Walking Dead) cũng đang thực hiện một loạt phim truyền hình mang tên Outcast. Phim kể về Kyle Barnes, một chàng trai trẻ đã bị quỷ ám trong suốt cuộc sống của mình. Với sự giúp đỡ của Reverend Anderson, một nhà giảng thuyết, Kyle Barnes dấn thân vào một hành trình để tìm câu trả lời và lấy lại cuộc sống bình thường tưởng chừng đã mất. Nhưng những gì Kyle phát hiện có thể mãi mãi thay đổi số phận của anh và số phận của thế giới.

 

Phim kinh dị nhất mọi thời đại The Exorcist

Cảnh trong phim truyền hình "Outcast"

 

Theo kenh14.vn

Phim kinh dị nhất thời đại "The Exorcist" chuẩn bị lên màn ảnh nhỏ Phim kinh dị nhất thời đại "The Exorcist" chuẩn bị lên màn ảnh nhỏ
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 5138

Kênh FOX đang khởi động kế hoạch thực hiện bộ phim truyền hình dựa trên phim kinh dị "The Exorcist", dự án ra mắt cách đây hơn 40 năm nhưng đến nay vẫn khiến cả nhân loại bị ám ảnh.
Tags: 
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich