mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim tết: Ám Ảnh tung poster và trailer rợn người

  •  Lượt xem: 6047 - Ngày đăng: 22/01/2016 09:18:27


Mùa Tết năm nay, ngoài không khí tươi vui của các bộ phim hài và tình cảm lãng mạn, sự xuất hiện của bộ phim kinh dị hình sự Ám Ảnh sẽ như một món ăn tinh thần “lạ miệng”

 

Phim Ám ảnh

 

Sau teaser poster và teaser trailer ấn tượng đã được công bố, nhà sản xuất phim tiếp tục gợi lên sự tò mò với poster chính thức và trailer dài hơn 2 phút. Không giống như teaser trailer trước đây chỉ tập trung vào nhân vật Thư của Yaya Trương Nhi, đoạn trailer chinh thức này giới thiệu thêm nhiều nhân vật mới: Mai Anh (Hoàng Yến Chibi thủ vai), Hoàng (Hiếu Nguyễn thủ vai), Nam (Trần Tuấn Lương thủ vai), Long Sẹo (Quốc Cường thủ vai). Hầu hết các diễn viên chính là các gương mặt trẻ triển vọng và có khả năng diễn xuất tốt.

 

 

Ám Ảnh khai thác một vụ mất tích bí ẩn của cô sinh viên tên Thư – một người hiền lành trót sa chân vào lối sống buông thả, thực dụng. Câu chuyện của Thư diễn biến như thế nào? Ai là hung thủ máu lạnh đã xuống tay? Động cơ thực sự của hắn là gì? Ám Ảnh sẽ dẫn người xem vào câu chuyện hình sự với những tình tiết thực tế, bên cạnh yếu tố kinh dị được khai thác như một phần đặc biệt của phim.

 

Ám Ảnh chính thức khởi chiếu từ ngày 10.02.2016, tức mùng 3 Tết Bính Thân.

 Đón xem và tải phim hay về máy với nhiều bộ phim mới nhất, hot nhất, tiểu phẩm hài đặc sắc.

 

Theo phimchieurap.vn

 

Phim tết: Ám Ảnh tung poster và trailer rợn người Phim tết: Ám Ảnh tung poster và trailer rợn người
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 6047

Mùa Tết năm nay, ngoài không khí tươi vui của các bộ phim hài và tình cảm lãng mạn, sự xuất hiện của bộ phim hình sự Ám ảnh sẽ như một món ăn tinh thần “lạ miệng”
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich