mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Váy Đỏ Đẫm Máu - Bộ phim kinh dị nặng ký đầu năm mới

  •  Lượt xem: 7550 - Ngày đăng: 12/01/2016 09:43:13


Phim kinh dị Váy Đỏ Đẫm Máu với sự xuất hiện đột ngột và chết chóc của cô gái đã phá vỡ nhip sống bình yên của cư dân vốn tẻ nhạt và buồn tẻ.

 

The tag along Váy Đỏ Đẫm Máu

 

The Tag-along – Váy Đỏ Đẫm Máu kể về cuộc sống khá buồn tẻ của Wei – một nhà môi giới bất động sản chật vật làm việc để nuôi sống bạn thân và bà ngoại của mình. Một ngày nọ, sự mất tích bí ẩn của một người đàn ông lớn tuổi đã vô tình đánh thức nhịp sống vốn tẻ nhạt của khu phố, chính sự mất tích đầy bí ẩn của người đàn ông này đã làm cả khu dân cư xôn xao và một vài người trong khu phố bắt đầu sợ hãi sẽ có chuyện không may ập đến nơi họ đang sinh sống.

 

 

Trong khi các thành viên trong khu dân cư đang bán tín bán nghi và ra sức đi tìm người đàn ông mất tích thì Wei tỏ thái độ thờ ơ trước những thông tin này vì Wei cho rằng anh còn nhiều thứ khác phải quan tâm hơn là sự mất tích của một người không thân thiết. Giống như nhiều người Đài Loan khác, Wei nỗ lực làm việc nhiều giờ liền để có thể tồn tại ở thành phố này, nhưng trong tâm trí anh luôn cảm thấy mình không đủ khả năng để bắt đầu xây dựng một gia đình của riêng mình. Thậm chí bạn gái của Wei đã nhiều lần nhắc đến chuyện đám cưới nhưng đều bị Wei né tránh vì anh cho rằng đây chưa phải lúc để tính đến chuyện hôn nhân.

 

The tag along Váy Đỏ Đẫm Máu

 

 Vào một đêm lạnh lẽo khác thường, bà ngoại của Wei bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn và những điều đáng sợ bắt đầu xảy ra, bao gồm sự xuất hiện của một cô gái lạ trong chiếc váy đỏ được camera vô tình quay lại. Ít lâu sâu đó Wei cũng biến mất một cách lạ thường. Sự mất tích của Wei đã làm cho bạn gái anh tỏ ra hết sức lo lắng, và cô dần nhận thấy sự quan trọng của Wei trong cuộc sống của mình.

 

The tag along Váy Đỏ Đẫm Máu

 

Sự mất tích kì lạ của bà ngoại và Wei đã làm tăng lên tính xác thực về sự tồn tại của con quỷ núi với chiếc váy đỏ sống trên ngọn núi cao, nó bắt đầu lộ diện vì con người đang cố gắng xâm hại nơi nó sinh sống. Chính từ đây, những bí ẩn dần sáng tỏ với những bằng chứng khó tin bằng mắt thường.

 

The tag along Váy Đỏ Đẫm Máu

 

Bộ phim The Tag-along – Váy Đỏ Đẫm Máu là bộ phim kinh dị đầu tay của đạo diễn Cheng Wei-hao theo thể loại kinh dị. Tuy nhiên, nỗi khiếp sợ do The Tag-along – Váy Đỏ Đẫm Máu đem lại cho khán giả rất khác với những phim kinh dị nước ngoài khác, các nhà sản xuất của bộ phim đã tinh tế lồng ghép một nét văn hoá dân gian Đài Loan, những sự kiện có thật đã làm rúng động Đài Loan trong hơn 20 năm qua vào cốt truyên của bộ phim. Cô gái với chiếc váy đỏ lần đầu tiên được phát hiện ra trong một đoạn clip được phát sóng trên truyền hình Đài Loan vào năm 1988. 

Đón xem và tải phim hay về máy với nhiều bộ phim mới nhất, hot nhất, tiểu phẩm hài đặc sắc.

 

 

Váy Đỏ Đẫm Máu - Bộ phim kinh dị nặng ký đầu năm mới Váy Đỏ Đẫm Máu - Bộ phim kinh dị nặng ký đầu năm mới
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 7550

Phim kinh dị Váy đỏ đẫm máu với sự xuất hiện đột ngột và chết chóc của cô gái đã phá vỡ nhip sống bình yên của cư dân vốn tẻ nhạt và buồn tẻ
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich