mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Tải phim hoạt hình Oggy tập 44 - Bộ đồ nghề của mèo

  •  Lượt xem: 23774 - Ngày đăng: 22/01/2015 14:18:18


    Phim hoạt hình mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch: Bộ đồ nghề của mèo

 

   Kết thúc tập 43, mèo Jack bị ba con gián lấy mất bộ răng rồi đem đi nghịch lung tung. Jack và Oggy phải cố gắng lắm mới lấy lại được hàm rưng của Jack. Để chừng trị ba con gián ranh mãnh, Jack và Oggy đã bầy một bàn toàn các món ăn ngon mời ba con gián tới ăn. Nhân lúc lũ gián không để ý, Jack đã lấy bộ rưng của chúng biến chúng thành móm. Không có răng liệu ba con gián tham ăn này có bớt ăn vụng thức ăn trong nhà Oggy hay bộ răng mới lại mọc lên? Mời các bạn tải phim hoạt hình oggy về giải trí với những con vật đáng yêu và hài hước trong tập 44 với tựa đề "Bộ đồ nghề của mèo".

 

Tải phim hoạt hình Oggy tập 44

Lúc gián lấy đồ ăn trong tủ lạnh nhà Oggy

 

     Ba con gián kết hợp với nhau vận chuyển hết chỗ thức ăn trong tủ lạnh nhà mèo Oggy về ổ của mình. Nhưng cả con gà quá to so với chúng nên chúng cứ loay hoay mãi. Oggy từ trong phòng ngủ bước ra không may va phải chiếc xe kéo của ba con gián mà trượt ngã bay ra tận ngoài cửa.

 

 Tải phim hoạt hình Oggy tập 44

Oggy bị trượt ngã

 

 

  Lúc đó mèo Jack vừa về, nó mới mua được món đồ đặc biệt để bắt ba con gián phá phách kia. Oggy cùng Jack chuẩn bị sẵn mọi công cụ như trong hướng dẫn sử dụng. Còn ba chú gián vẫn không hề hay biết gì mà vẫn say sưa vận chuyển đồ ăn.

 

Tải phim hoạt hình Oggy tập 44

Bộ đồ nghề Jack mới mua

 

  Lũ gián quậy phá khắp nhà của Oggy, làm thức ăn vương vai ra khắp nhà, đã thế chúng còn suýt làm vỡ cả chồng bát đũa. Dù rất tức giận muôn đập cho chúng một trận nhưng Oggy vẫn phải cố nhịn không làm ảnh hưởng gây ồn ào tới mèo Jack. Công trình nghiên cứu của Jack cuối cùng cũng đã hoàn thành nhưng khi đem vào thử nghiệm thì người gặp nạn không ai khác chính là Jack và Oggy. Lũ gián cứ ngồi hưởng thụ thành quả đồ ăn mà chúng đã tích lũy được.

 

Tải phim hoạt hình Oggy tập 44

Lũ gián tận hưởng thành quả ăn uống

 

   Dù mèo Jack và mèo Oggy có dùng cách nào đi nữa thì hai chú mèo này luôn luôn thua cuộc và trở thành nạn nhân của ba con gián Dee Dee, Monkey và Joey. Đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình về những con vật đáng yêu này và tải phim hay cho điện thoại của  bạn để có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Tải phim hoạt hình Oggy tập 44 - Bộ đồ nghề của mèo Tải phim hoạt hình Oggy tập 44 - Bộ đồ nghề của mèo
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 23774

Tải phim hoạt hình mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch, mèo Jack và mèo Oggy xây dựng một bộ đồ nghề cho riêng mình để bắt lũ gián phá phách.
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich