mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim hoạt hình Doraemon: Câu chuyện lột da

  •  Lượt xem: 57834 - Ngày đăng: 25/11/2015 15:03:47


Nobita bị đánh u đầu mẻ chán về khóc lóc với Doraemon. Hóa ra là vì bị Jaian đánh do không ngồi yên để cho cậu ấy vẽ. Mà tài năng vẽ vời của Jaian thì cũng ngang ngửa khả năng ca hát khủng khiếp của cậu ấy rồi. Cùng xem phim hoạt hình Doraemon để xem cách Nobita và Doraemon đối phó thế nào với Jaian nhé.

 

Phần 1

 

Phần 2

 

Để giúp Nobita, Doraemon đưa ra một bảo bối là một chiếc đèn soi lột sa người. Với bảo bối này Nobita tạo ra da của chính mình mang đến rồi bơm hơi để cho Jaian vẽ. Nobita cùng Shizuka và Suneo đi chơi còn Jaian vật lộn và tức giận với bài vẽ dở ẹc của mình.

 

Phim hoạt hình Doraemon

 

Vì quá tức giận với bài vẽ của mình Jaian đã đấm vào hình  giả Nobita và phát hiện ra đó chỉ là một bộ da giả. Jaian bắt đầu đi tìm mọi người và tình cờ nghe được rằng lý do mà Suneo nói với mình có tài hội họa là để không phải nghe giọng hát kinh khủng khiếp của jaian.

 

Phim hoạt hình Doraemon

 

Jaian vô cùng tức giận. Cùng xem liệu Suneo có bị Jaian gây ra thương tích gì không nhé. Mời các bạn cùng đón xem tiếp nhé. Những bộ phim hoạt hình được nhiều người yêu thích nhất được mtaiphim.vn gửi tới các bạn để tải phim hay về giải trí.

 

 

Phim hoạt hình Doraemon: Câu chuyện lột da Phim hoạt hình Doraemon: Câu chuyện lột da
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 57834

Nobita bị đánh u đầu mẻ chán về khóc lóc với Doraemon. Hóa ra là vì bị Jaian đánh do không ngồi yên để cho cậu ấy vẽ. Cùng xem Nobita và Doraemon xử lý việc này ra sao nhé
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich