mtaiphim.vn
 Đọc truyện ngôn tình 18+

Phim hoạt hình Doraemon: Sự lãng mạn trên đỉnh núi tuyết

  •  Lượt xem: 76274 - Ngày đăng: 20/11/2015 15:41:15


Nobita lo lắng vì que bói nói rằng sau này mình và Xuka không đến được với nhau. Cùng xem phim hoạt hình Doraemon xem hành trình đến tương lai để cứu mình của Nobita trên đỉnh núi tuyết nhé

 

 

Các bạn nữ trong lớp cùng chơi trò bói xem có ai là người có thể phù hợp để két hôn. Người phù hợp với Xuka lại không phải là Nobita. Nobita rất buồn, không nhưng thế sau đó Xuka còn từ chối không làm bài tập cho Nobita.

 

Phim hoạt hình Doraemon

 

Nobita và Doraemon đều đồng ý rằng Nobita chả có ưu điểm gì để gả cho Xuka cả. Nobita đòi Doraemon đến tương lai để xem lý do vì sao Xuka lại yêu và lấy Xuka.

 

Phim hoạt hình Doraemon

 

Ở thì tương lai Nobita cũng chẳng thay đổi là mấy. Để tỏ tình với Xuka cũng đâu không hề đơn giản. Xuka muốn Nobita cùng đi leo đỉnh núi tuyết với mọi người nhưng Nobita đang cảm không thể đi được. Cuối cùng xem Nobita làm thế nào để cưới được Xuka không nhỉ.

Mời các bạn cùng đón xem tiếp nhé. Những bộ phim hoạt hình được nhiều người yêu thích nhất được mtaiphim.vn gửi tới các bạn để tải phim hay về giải trí.

 

Phim hoạt hình Doraemon: Sự lãng mạn trên đỉnh núi tuyết Phim hoạt hình Doraemon: Sự lãng mạn trên đỉnh núi tuyết
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 76274

Nobita lo lắng vì que bói nói rằng sau này mình và Xuka không đến được với nhau. Cùng xem phim hoạt hình Doraemon xem hành trình đến tương lai để cứu mình của Nobita trên đỉnh núi tuyết nhé
Bình luận ()
nhac chuong dien thoai, doc truyen ngon tinh, boi tinh yeu, doc truyen cuoi, doc truyen co tich